Novas Gran Reserva – Bộ sưu tập rượu vang hữu cơ hảo hạng

Novas Gran Reserva

Novas Gran Reserva – Phong cách thưởng thức vang thời thượng

 

Novas Gran Reserva – dòng rượu vang hữu cơ đặc biệt của nhà sản xuất Emiliana. Không chỉ đem đến những dư vị tuyệt vời mà rượu vang hữu cơ này còn thực sự như một liều thuốc bổ tác động cực tốt đến sức khỏe khi không lạm dụng.

 

Được được lấy ý tưởng từ thuật ngữ trong thiên văn học để nói về ra đời của một ngôi sao mới. nhà sản xuất rượu vang hữu cơ nổi tiếng tại Chile – Emiliana gửi gắm vào mỗi chai rượu.

 

Với quá trình sản xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường và đậm chất “hữu cơ” khi có không bất kỳ sự can thiệp nào từ hóa chất.

 

hệ thống trang trại hữu cơ tại emiliana
hệ thống trang trại hữu cơ tại emiliana

 

Những chùm nho hữu cơ chín mọng được lựa chọn cẩn thận với hơn 1000 héc-ta diện tích trồng nho trải dài khắp các vùng rượu vang nổi tiếng tại Chi Lê như thung lũng Colchagua, thung lũng Maipo và thung lũng Casablanca…

 

 

Kết quả đem lại dòng rượu vang đặc biệt ấn tượng với hương vị thể hiện rõ nét những nét đặc trưng của mỗi vùng thổ nhưỡng. Từ những giống nho đỏ nổi tiếng trên thế giới như Cabernet Sauvignon, Carmenere hay những chùm nho rượu vang trắng đặc trưng: Chardonnay, Sauvignon Blanc. Novas Gran Reserva đem tới 4 lựa chọn hấp dẫn để thưởng thức

 

novas gran reserva
4 chai novas gran reserva

Xem thêm: Rượu vang Chile cao cấp

Nguồn tham khảo: www.facebook.com

Xem thêm:

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008