Những thông tin thú vị về Woodbridge Winery

5/5 - (1 bình chọn)

Những thông tin thú vị về Woodbridge Winery, Robert Mondavi.

Woodbridge Winery được Robert Mondavi thành lập năm 1979. Điền trang tọa lạc cách Sacramento khoảng 50km về phía nam và thuộc vùng Lodi. Những dòng rượu vang Mỹ của Woodbridge Winery thích hợp để thưởng thức hằng ngày với mức giá vô cùng tốt. Hãy cùng WINECELLAR.vn khám phá chi tiết hơn về nhà sản xuất rượu vang Woodbridge trong bài viết dưới đây.

Sơ lược về Robert Mondavi và Woodbridge Winery

Robert Mondavi là người tiên phong và sáng tạo trong ngành công nghiệp rượu vang ở California. Sở dĩ như vậy bởi ông đã không ngừng áp dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong việc sản xuất rượu vang của mình. Ông cũng sử dụng nhiều phương thức trồng trọt độc đáo và đặc biệt là kết giao với những người trồng nho địa phương. Ông cho rằng, họ sẽ giúp đảm bảo những trái nho có chất lượng cao để làm ra nhiều dòng vang tuyệt vời. Woodbridge Winery chính là nhà máy rượu lớn đầu tiên ở California áp dụng phương pháp  Direct-To-Press để sản xuất rượu vang trắng với quy mô lớn.

Mong muốn của Robert Mondavi là không ngừng tạo ra các loại rượu vang hấp dẫn và có thể thưởng thức hằng ngày. Đây cũng là tầm nhìn chiến lược của đội ngũ sản xuất rượu vang Woodbridge ngày nay. Truyền thống của nhà máy rượu là để rượu vang phức tạp hơn bằng cách ủ với bã men trong các thùng gỗ sồi Pháp, Mỹ. Từ đó cho ra đời những dòng vang mềm mại, được nhiều người yêu thích. Họ cũng cần nếm tất cả các thùng rượu để có thể xác định cấu trúc cũng như hương vị cụ thể. Đội ngũ sản xuất rượu vang Woodbridge của Robert Mondavi đảm bảo rằng những dòng vang ra mắt trên thị trường đều thể hiện tốt hương trái cây và cấu trúc cân bằng. 

Woodbridge Winery -  Thương hiệu vang Mỹ chất lượng cao, giá tốt
Woodbridge Winery –  Thương hiệu vang Mỹ chất lượng cao, giá tốt

Woodbridge Winery ngày nay

Todd Ziemann, giám đốc của điền trang, trong lúc đến thăm nhà máy rượu Lodi vào thời trung học đã bị một con bọ làm rượu cắn. Là một người con gốc Lodi thế hệ thứ tư, anh cảm thấy rằng có một mối quan hệ to lớn với vùng đất và các loại rượu vang được sản xuất. Ông có niềm đam mê trong việc sản xuất ra các dòng vang tuyệt vời để có thể thưởng thức hằng ngày. Điều này phù hợp với truyền thống của nhà máy rượu Woodbridge.

Nhóm Woodbridge của Robert Mondavi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu các vườn nho làm rượu vang thủ công. Ziemann cho biết: “Mọi quyết định chúng tôi đưa ra, từ thời điểm thu hoạch nho cho đến quá trình lên men riêng biệt đều tạo ra các loại rượu vang có hương vị tuyệt vời, nhất quán. Chúng tôi làm việc gắn bó với những người trồng nho để hiểu rõ từng ngày nho của mình. Đây là điều cực kỳ quan trọng”. 

Nhà máy rượu Woodbridge lấy nho ở những vườn nho có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tốt nhất. Họ kiểm tra các vườn nho hàng ngày, theo dõi lượng đường, hương vị và độ chua, và chỉ thu hoạch khi hương vị đạt mức cao nhất. Họ cũng làm việc, duy trì các phương pháp quản lý vườn nho tự nhiên phù hợp với triết lý quản lý của họ. Kết quả đã cho ra đời nhiều dòng vang hoàn hảo để có thể thưởng thức trên mỗi bàn ăn cùng gia đình và bạn bè. Điều này còn tôn vinh niềm tin của Robert Mondavi rằng rượu vang sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm hàng ngày. 

rượu vang Woodbridge Winery
rượu vang Woodbridge Winery

Vùng Lodi

Lodi, California đã là một khu vực trồng nho lớn từ những năm 1850. Ngày nay, Lodi chiếm 18% tổng sản lượng nho làm rượu vang California – nhiều hơn cả vùng Napavùng Sonoma cộng lại.

Vùng sản xuất rượu vang Lodi nằm trong thung lũng trung tâm của California, cách San Francisco khoảng 100 dặm về phía đông, rìa của Đồng bằng sông Sacramento. Khu vực này chịu ảnh hưởng lớn bởi vị trí gần Vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. Khi thung lũng trung tâm nóng lên, những làn gió biển mát mẻ được thổi qua vùng Lodi tạo ra một khí hậu giống Địa Trung Hải với ban ngày ấm áp và ban đêm mát mẻ, lý tưởng để trồng và cho ra những trái nho chất lượng. 

Rượu vang Woodbridge Winery tại WINECELLAR.vn

Rượu vang trắng với hương trái cây nhiệt đới tươi mát, khoáng đạt, kết cấu hài hòa, dịu nhẹ dễ uống.
605.000 
Dòng vang đỏ cổ điển với hương trái cây tươi mát nổi bật và kết cấu rượu tròn đầy để lại dư vị ấn tượng
605.000 
Rượu vang Mỹ với sắc đỏ cùng hương thơm phong phú từ anh đào, chocolate và trái mọng đỏ. Kết cấu rượu hài hòa, phức hợp giữa các tầng hương vị đan xen.
605.000 
Dòng vang trắng Mỹ cổ điển với hương hoa quả nhiệt đới sống động và hương quế, cây phong thoáng qua. Kết cấu tròn đầy để lại dư vị giòn thơm.
605.000 
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Những thông tin thú vị về Woodbridge Winery?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI