Rượu vang Tây Ban Nha Bodegas Muga – Điệu nhảy Flamenco nổi tiếng

Bodegas Muga

Rượu vang Tây Ban Nha Bodegas Muga – Điệu nhảy Flamenco nổi tiếng.

Rượu vang thượng hạng luôn tràn ngập các sắc màu khác nhau từ chủng loại cho đến chất lượng. Mỗi loại sẽ có đặc trưng riêng của mình về giống nho, hương vị, vùng sản xuất để hớp hồn những thực khách sành rượu nhất. Nằm trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng đó không thể nào khác chính là  Bodegas Muga – Tây Ban Nha… Được ví như  chính điệu nhảy Flamenco nổi tiếng.

Nhà Bodegas Muga được ra đời vào năm 1932 bởi Issac Muga Martinez – Người được sinh ra trong một gia đình quý tộc chuyên sản xuất rượu. Sau cái chết của ông vào năm 1969. Ba người con của ông là Manuel, Isabel và Issac Muga Cano đã tiếp tục sự nghiệp của người cha.

Rượu vang Tây Ban Nha Muga Reserva

Năm 1971, họ chuyển đến vùng đất khác, giáp biên giới Haro. Bodegas Muga tiếp tục phát triển truyền thống sản sản xuất rượu của gia đình. Các nhà máy rượu dần đi vào hoạt động với quy trình sản xuất và lên men riêng của mình. Muga là một trong sáu nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới sở hữu xưởng đóng thùng riêng của mình và họ nhập khẩu gỗ sồi trực tiếp từ MỹPháp. Bodegas Muga là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất. Thanh lịch nhất và truyền thống nhất vùng La Rioja.

Rượu vang của nhà Muga đang dần vươn lên. Bùng nổ với chất lượng chưa từng có và đang từng bước làm thay đổi bản đồ rượu vang thế giới. Với nhiều yếu tố hài hòa tạo như đất đai, khí hậu, giống nho… Đã tạo nên những chai rượu vang ngon về chất lượng, đẹp mắt về hình thức.

 

 

Rượu vang Muga là loại rượu vang nổi tiếng được sản xuất tại Tây Ban Nha. Kết hợp theo cả hai phương thức hiện đại và truyền thống. Một số loại rượu Muga phổ biến và có tiếng trên thế giới hiện đang có mặt ở Việt Nam như:

 

Aro Muga

 

Muga Reserva

 

Torre Muga

 

Muga Reserva Seleccion Especial

(xin mời nhấn vào tên từng chai rượu riêng biệt để tìm hiểu thêm về
thông tin chi tiết và Hương vị của rượu vang từ nhà sản xuất Bodegas Muga)

 

Sự tổng hòa của các yếu tố như khí hậu, thổ nhưỡng, giống nho.Tạo ra nét đặc trưng cho loại rượu này. Khí hậu cũng đa dạng , khắc nghiệt. Được đặc trưng bởi mùa hè nóng với nhiệt độ có thể đạt tới 40 ° C. Hàng năm với hầu hết các cơn mưa rơi. Trong trận mưa lớn bất ngờ vào mùa xuân và mùa thu .

Khí hậu phần lớn chịu ảnh hưởng của Địa Trung Hải. Bên cạnh khí hậu, đất đai đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đất ở đây chủ yếu là đất sét, đá vôi. Những điều kiện này thích hợp để trồng những cánh rừng nho bạt ngàn lâu năm. Từ 60-100 năm, đa dạng, phục vụ một khối lượng lớn cho các nhà máy sản xuất rượu. Các loại nho chính như Tempranillo, Graciano,Blend … Có vị đậm đà, màu đỏ ruby hương vị gỗ sồi và trái cây chín ….

Rượu vang Tây Ban Nha hảo hạng Muga

Để sản xuất ra một chai rượu vang chất lượng. Đòi hỏi quy trình sản xuất khác phức tạp và công phu. Rượu được tạo ra bằng cách lên men với nấm men bản địa trong thùng gỗ sồi . Các nhà sản xuất giữ chai trong hầm tại các nhà máy sản xuất rượu vang trong một thời gian dài. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong vòng 18 tháng. Sau đó lên men lần 2 trong 36 tháng trước khi đem bán.

Khi thưởng thức từng ly rượu vang Muga. Thực khách sẽ cảm nhận thấy nhiều hương vị gỗ sồi và trái cây kết hợp tuyệt hảo với nhau, lan tỏa trong miệng mình. Hương của chai rượu vang Muga còn lưu giữ nguyên bản chất của quả nho chín trội. Sự kết hợp của những cảm giác này tạo ra một tác động thực sự mạnh mẽ. Với người nếm muốn thưởng thức trọn vẹn ly rượu trên tay…

Nguồn: www.bodegasmuga.com

 

Xem thêm:

 


WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008