Nhà sản xuất Anthonij Rupert

Nhà sản xuất Anthonij Rupert Wyne – Hương vị mới lạ của “quốc gia cầu vồng”

Nhà sản xuất Anthonij Rupert có trụ sở tại Franschhoek cùng hàng loạt các điền trang tại những vùng trồng nho nổi tiếng của Nam Phi với những chai rượu vang đỏ, vang trắng hàng đầu Nam Phi.

Được thành lập từ năm 1969 sau khi Anthonij – con trai của tỷ phú Anton Rupert mua lại điền trang L’Ormarins tại Franschhoek. Đến năm 1988, Anthonij Rupert cũng mua lại điền trang Rooderust ở Darling với diện tích khoảng 120 héc-ta (300 mẫu Anh).

Hai điền trang nữa được quản lý bởi nhà Anthonij Rupert là Riebeeksrivier được mua vào năm 2007 với khoảng 27 héc-ta trồng nho trên sườn dốc Kasteelberg tại Swartland. Điền trang còn lại là Altima nằm ở Elandskloof được mua vào năm 2008 với 40 héc-ta (100 mẫu Anh) trồng nho. Mỗi vườn nho có điều kiện khí hâu, thổ nhưỡng khác nhau đã cho phép Anthonij Rupert sản xuất ra nhiều dòng rượu vang với hương vị đặc trưng.

Những dòng rượu vang chính của Anthonij Rupert

Với mục tiêu đem đến những chai vang có hương vị hoàn hảo nhất, nhà sản xuất Anthonij Rupert đã phát triển 5 thương hiệu rượu vang thể hiện tốt nhất mong muốn và tầm nhìn của họ. Mỗi thương hiệu, dòng rượu vang đều mang theo những ý nghĩa cụ thể:

Anthonij Rupert:

Đây là dòng rượu vang chủ đạo của nhà Anthonij Rupert, đại diện cho sự đỉnh cao của chất lượng. Những chai vang này được làm từ những chùm nho tốt nhất tại những vườn nho có terroir phù hợp nhất. Cùng với một quá trình sản xuất nghiêm ngặt bởi những máy móc hiện đại nhất trong sản xuất rượu vang hiện nay.

Cape of Good Hope:

Dòng vang “Cape of Good Hope” được hiểu là “Mũi Hảo Vọng”. Cũng như tên gọi của mình, dòng vang này tôn vinh di sản thiên nhiên nổi tiếng của vùng Western Cape. Rượu vang dòng “Cape of Good Hope” được làm từ những giống nho cổ tại thửa ruộng đặc biệt để tôn vinh sự độc đáo của terroir, khí hậu, thổ nhưỡng và loại nho

The L’Ormarins:

Đây là dòng rượu vang thể hiện cho sự đổi mới, sáng tạo với phương thức sản xuất đặc biệt Méthode Cap Classique (một phương thức sản xuất rượu vang sủi/ vang nổ theo phong cách truyền thống của vùng Champagne nhưng được phát triển tại Nam Phi)

The Terra del Capo

Dòng vang này thể hiện sự tôn trọng tới Anthonij Rupert với những nỗ lực của ông để mang về Nam Phi những giống nho tuyệt vời nhất của Ý. Dòng vang này bao gồm 2 loại vang được làm theo phong cách sản xuất đặc trưng của Ý.

The Protea

Dòng vang Protea mang tên của loại quốc hoa của Nam Phi – Protea cynaroides. Đây là dòng vang có mức giá khá tốt so với hương vị và dễ dàng tiếp cận để thưởng thức. Protea minh hoạ cho sự đa dạng của những dòng vang và sự cam kết với khu vực.

Những giống nho chính được trồng và sản xuất bởi nhà Anthonij Rupert Wine rất đa dạng. Từ những giống nho phổ biến trên toàn thế giới cho đến những giống nho phối trộn, đặc trưng như: Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Merlot, Sauvignon Blanc, Bordeaux Blend, Chenin, Pinot Noir

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, những chai rượu vang chất lượng của nhà sản xuất Anthonij Rupert đã và đang khẳng định vững chắc thương hiệu của mình tại thị trường trong nước cũng như trên thế giới.

Tại Việt Nam, Hầm rượu vang WINECELLAR.vn vinh dự đem đến những người yêu rượu vang dòng rượu vang Anthonij cao cấp được nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất!

Rượu vang Anthonij Rupert

Western Cape

Protea Dry Rosé

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Western Cape

Protea Chenin Blanc

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Nguồn: www.rupertwines.com

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Nhà sản xuất Anthonij Rupert? Hãy để lại bình luận cuối bài viết hoặc gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về những kiến thức rượu vang

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008