fbpx

Bodegas Artadi

Đánh giá

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Lịch sử thương hiệu rượu vang Tây Ban Nha Bodegas Artadi

Lịch sử của Bodegas Artadi gắn liền với bí quyết, truyền thống của những thế hệ đi trước, dựa trên niềm đam mê và sự tôn trọng của đội ngũ Bodegas Artadi đối với thế giới tự nhiên và đặc biệt là rượu vang.

Năm 1985, Juan Carlos Lopez de Lacalle và một nhóm gồm 11 người trồng nho địa phương đã hợp lực để sản xuất và tiếp thị loại rượu vang thể hiện đặc điểm thực sự của thổ nhưỡng Tây Ban Nha. Juan Carlos López de Lacalle là thế hệ thứ tư của một gia đình sản xuất rượu vang tại Rioja. Từ khi bắt đầu dự án tại tại Laguardia (La Rioja), đội ngũ Bodegas Artadi đã dựa trên truyền thống, duy trì di sản trồng nho của khu vực qua nhiều thế hệ. 

Từ năm 1992, gia đình Lacalle và Laorden đã đi đầu trong dự án này. Nỗi ám ảnh của về việc giữ cho những cây nho sống sót đã khiến họ khám phá ra những cá tính tuyệt vời của thổ nhưỡng trong mỗi vườn nho. Họ đã chăm sóc những cây nho một cách tận tụy, tôn trọng môi trường tự nhiên để cho cây nho phát triển. Dựa vào truyền thống và không ngừng hướng tới tương lai, Bodegas Artadi đã khám phá sự hùng vĩ của thiên nhiên và đặc tính của các dòng rượu vang. Họ đã mở rộng vườn nho vào năm 1996 ở Navarra (Artazu), năm 1999 ở Alicante (El Sequé) và năm 2015 ở Guipúzcoa (Izar-Leku).

Thổ nhưỡng đa dạng của Bodegas Artadi

Nằm ở trung tâm của Álava, Artadi sở hữu những vườn nho được trồng trên thổ nhưỡng đa dạng, tại các làng Laguardia và Elvillar de Álava, ở chân Sierra de Toloño, trung tâm của vùng Sonsierra Alavesa. Phong cảnh Álava được điểm xuyết bằng những vườn nho Tempranillo và Viura của Bodegas Artadi, tạo nên một bức tranh khảm độc đáo. Bodegas Artadi sở hữu những vườn nho với đất phấn, sỏi gravel, phù sa và đất sét kết hợp với vi khí hậu độc đáo và các ảnh hưởng của lục địa, Đại Tây Dương, Địa Trung Hải. 

Triết lý của Artadi là tôn trọng thiên nhiên, không sử dụng phân bón và hóa chất tổng hợp trong các vườn nho. Họ đã duy trì hệ sinh thái trồng nho và sản xuất rượu vang phản ánh môi trường tự nhiên một cách chân thật nhất.

Sản xuất rượu vang Tây Ban Nha chất lượng

Đội ngũ Bodegas Artadi luôn chú trọng khám phá nét độc đáo riêng của từng vườn nho và sản xuất từng dòng vang riêng biệt. Với thổ nhưỡng đa dạng, khí hậu đặc biệt, sự chăm chút tỉ mỉ trong từng vườn nho đã cho ra đời hương vị rượu vang Tây Ban Nha chất lượng. Rượu vang Bodegas Artadi mang hương vị trái cây trong trẻo với vị chát mềm mịn, tinh tế, hương vị cân bằng, khoáng chất tinh khiết. Những dòng rượu vang Bodegas Artadi phản ánh nét đặc trưng của thổ nhưỡng, chủ yếu là đất sét và đá vôi khắc nghiệt cùng khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời của cây nho. Với giá thành cực tốt cùng hương vị thơm ngon, những dòng rượu vang Tây Ban Nha từ Bodegas Artadi đã được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 669 8008 – 0903 530 268 – 0903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.