fbpx

Anthonij Rupert

1.7/5 - (12 bình chọn)

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Dòng vang đỏ làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon với tầng lớp hương vị trái cây phong phú, phức hợp.
2.130.000 
Một dòng vang Nam Phi tuyệt vời cho mọi bữa tiệc, đáp ứng đủ các tiêu chí: hương vị thơm ngon và giá thành hợp lý.
940.000 
Chất vị rượu vang đỏ dẻo dai, tròn trịa và mềm mại. Hương vị trái cây cuốn theo gia vị cay đầy ấn tượng.
1.980.000 
Hương vị vang trắng Nam Phi chất lượng từ những cây nho nhiều năm tuổi. Chất vị sắc nét, độ chua sống động
650.000 
Sức hấp dẫn tức thì ngay khi thưởng thức với hương thơm phức hợp, chất vị vang đỏ nhẹ nhàng, tròn trịa, dẻo dai.
420.000 
Một dòng rượu vang Nam Phi chất lượng trong tầm giá, mang lại cảm sảng khoái, dư vị kéo dài đầy ấn tượng
420.000 
Rượu lan tỏa hương thơm phức hợp của anh đào và dâu tây, cuốn theo hương vị nhẹ nhàng của hoa và cam quýt.
420.000 

ANTHONIJ RUPERT WYNE – Hương vị vang Nam Phi hảo hạng

Một trong những thương hiệu rượu vang thú vị nhất ở Nam Phi với 6 nhãn hiệu độc đáo, từ những chai rượu vang giá tốt uống hàng ngày đến những dòng vang cao cấp, được yêu thích trên khắp thế giới.

Anthonij Rupert Wyne được thành lập tại L’Ormarins ở Thung lũng Franschhoek. Năm 2003, Johann Rupert tiếp quản điền trang L’Ormarins từ anh trai Anthonij. Ông xây dựng thương hiệu Anthonij Rupert vào năm 2005 với hầm vang hiện đại nhất để tưởng nhớ người anh trai quá cố của mình. Nằm trên sườn núi Great Drakenstein, điền trang Anthonij Rupert Wyne bao gồm hai khu vực: L’Ormarins và Anthonij Rupert. Ngày nay điền trang sở hữu 4 hầm vang hiện đại, cung cấp nhiều dòng vang độc đáo, ôm trọn tinh hoa thổ nhưỡng Western Cape ở Nam Phi.

Anthonij Rupert là dòng sản phẩm hàng đầu, đại diện cho đỉnh cao của chất lượng vang Nam Phi. Những chai vang thương hiệu này được làm nên từ những quả nho tốt nhất ở ​​những vùng đất phù hợp nhất và được sản xuất bằng những kỹ thuật tinh tế, hiện đại. Anthonij Rupert sở hữu một trong những hầm vang có kỹ thuật tiên tiến nhất ở Châu Phi, sử dụng phương pháp trọng lực điện tử để đưa vang vào thùng thép không gỉ hoặc thùng gỗ sồi Pháp.

Với sự cố vấn của nhà nghiên cứu vang nổi tiếng quốc tế Michel Rolland, Johann Rupert đã cho ra đời niên vụ vang đầu tiên vào năm 2009. Kể từ khi ra đời, các dòng vang Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Syrah dán nhãn Anthonij Rupert liên tục nhận được đánh giá cao từ Wine Spectator với 90 điểm trở lên.
Năm 2006, Johann Rupert bắt đầu tìm kiếm tất cả các vườn nho trên 35 năm tuổi, tìm đến Mũi Hảo Vọng với những địa điểm trồng nho đặc biệt và một số vườn nho lâu đời nhất Nam Phi. Ông đã cho ra đời những dòng vang Cape of Good Hope chất lượng, giá tốt hàng đầu.

Ngoài ra, Anthonij Rupert Wyne còn sản xuất dòng vang Protea với hoa văn trên thân chai mang đậm tính nghệ thuật, cho ra đời những dòng vang có giá trị vượt trội trong tầm giá với triết lý bảo vệ môi trường và sản xuất bền vững.