fbpx

Nhà Làm Rượu Vang Ý Đầy Tâm Huyết Domini Castellare di Castellina

5/5 - (20 bình chọn)

Nhà làm rượu vang Ý đầy tâm huyết

Domini Castellare di Castellina được thành lập khi Paolo Panerai sát nhập 4 khu vực ruộng đất Castellare, Caselle, San NiccolòLe Case với mục đích sản xuất rượu vang có chất lượng tốt nhất có thể. Điền trang nằm ở trung tâm của DOCG Chianti Classico, có tổng diện tích 80 héc-ta trong đó 33 héc-ta dành để trồng nho, ở độ cao trung bình 370 mét so với mực nước biển. Cây nho có độ tuổi từ 7 đến hơn 45 năm và sản lượng trên mỗi héc-ta được giữ ở mức rất thấp để đạt được chất lượng tối đa.

Điền trang Domini Castellare di Castellina nằm ở trung tâm DOCG Chianti Classico

Domini Castellare di Castellina đã đem đến cho người yêu vang những chai vang Chianti Classico tuyệt hảo, độc đáo và phức hợp tuyệt vời. Điền trang được thành lập bởi Paolo Panerai – Một người đam mê với việc trồng nho và sản xuất rượu vang với quan điểm những ruộng nho cần được chăm sóc như thể đó là tình yêu lớn nhất trên thế gian. Ông đã từng nói: “Bạn nghĩ là bạn hiểu hết được những ruộng nho của mình, nhưng lại luôn có những điều không dự đoán được – sự thay đổi của gió và đất, biến thiên trong từng khoảnh một, từ năm này sang năm khác. Bạn phải làm mọi cách để có kết quả tốt nhất, nhưng lúc nào cũng có những điều bất ngờ và thú vị. Đó là bởi vì những ruộng nho là cuộc sống, và chúng sẽ phản ứng nếu bạn không biết cách trân trọng, không đối đãi chúng như điều bạn trân quý nhất trên thế gian này”.

Phương pháp sản xuất rượu vang Ý độc đáo

Một sự kết hợp quan điểm truyền thống (chỉ sử dụng giống nho địa phương để pha trộn với nho Sangiovese khi sản xuất rượu Chianti Classico) với kỹ thuật ủ gỗ tiên tiến học hỏi từ các nhà làm rượu vang danh tiếng ở Bordeaux, trong đó có ông Emile Peynaud đã mang đến hương vị rượu vang đầy ấn tượng.

Thu hoạch nho tại điền trang Domini Castellare di Castellina

Nhờ địa hình nhận nhiều ánh nắng mặt trời, độ thoát nước tốt của đất và thổ nhưỡng hỗn hợp có chứa đá vôi pha sét, mùn, và chất đất đá galestro lý tưởng cho Sangiovese, rượu vang có cấu trúc sắc nét, đậm đà, phức hợp hương vị. Mỗi năm, sản lượng của Domini Castellare di Castellina khoảng 400.000 chai rượu, xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới.

Nhà làm vang với quan điểm bảo tồn thiên nhiên

Castellare di Castellina Chianti Classico là dòng rượu vang Ý đặc biệt với thiết kế nhãn chai được thay đổi theo từng niên vụ. Mỗi niên vụ là một hình ảnh loài chim quý hiếm, thể hiện quan điểm của nhà sản xuất Domini Castellare di Castellina: bảo tồn thiên nhiên, không sử dụng hóa chất trong việc canh tác nho. Việc sử dụng bừa bãi chất độc và thuốc diệt cỏ trong vườn nho đang làm cho nhiều loài chim đang biến mất dần.

Rượu vang Ý với thiết kế nhãn chai độc đáo

Hương vị rượu vang Ý Castellare Di Castellina Chianti Classico

Castellare Di Castellina Chianti Classico là dòng vang độc đáo từ Domini Castellare di Castellina với hương vị vô cùng sâu sắc và có cá tính riêng.

Castellare Di Castellina Chianti Classico – Dòng vang Ý chất lượng, giá tốt

Niên vụ 2018 tươi mới hơn với màu hồng ngọc pha tím, lan tỏa hương quả đỏ sống động, quả phúc bồn tử, quả mận đen chín, kèm hương gia vị ấm áp, phảng phất những nốt hương cam thảo cùng đinh hương. Mùi hoa cánh đỏ ngọt mềm đầy lôi cuốn. Chất vị chua tươi mới và vị chát đậm trẻ trung mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời. Vị khoáng chất mát lành của rượu kết hợp hài hoà với cấu trúc tròn trịa mang đến sự cân bằng hoàn hảo của vị chát trong dư vị tràn ngập.

Mua rượu vang Ý từ nhà sản xuất Domini Castellare di Castellina

Domini Castellare di Castellina là một trong những thương hiệu rượu vang Ý được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới. WINECELLAR.vn tự hào là đối tác nhập khẩu, phân phối các dòng rượu vang Ý Domini Castellare di Castellina tại thị trường Việt Nam với chất lượng đảm bảo và giá tốt hàng đầu thị trường.

 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 669 80080903 530 2680903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.