fbpx

Nhà sản xuất Maison & Domaines Les Alexandrins

xuất Maison & Domaines Les Alexandrins
5/5 - (1 bình chọn)

Nhà sản xuất Maison & Domaines Les Alexandrins – những điều thú vị cần biết

Tọa lạc tại Tain l’Hermitage xinh đẹp, Maison & Domaines Les Alexandrins là đứa con tinh thần được ra đời từ đam mê và tình yêu với rượu vang của bộ ba đến từ vùng Bắc Rhône, Cote du Rhone.

· Nicolas Jaboulet – thế hệ thứ 6 của gia đình có truyền thống làm rượu ở Tain l’Hermitage từ 1834

· Guillaume Sorrel – con trai của Marc Sorrel chủ của điền trang Sorrel tại Hermitage

· Alexandre Caso, một chuyên gia về “terroir” của vùng Bắc Rhône.

Maison & Domaines Les Alexandrins – thương hiệu rượu vang Rhone Valley danh tiếng

Những hiểu biết của họ về terroir và rượu vang đã tạo nên lịch sử cho ngành sản xuất rượu vang tại vùng phía Bắc, thung lũng Rhône, trở thành một nhà sản xuất rượu vang được yêu mến và ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Tình yêu và đam mê dành cho các loại vang hảo hạng và vùng đất Bắc Rhône chính là sợi dây gắn kết họ bền chặt.

Domaines Les Alexandrins luôn giữ gìn và phát huy truyền thống làm vang của gia đình, điền trang chỉ sản xuất rượu theo phương thức truyền thống thuần khiết nhất của tiểu vùng Crozes-Hermitage và Saint-Joseph và tập trung nhiều vào chất lượng thay vì sản lượng. Việc canh tác các ruộng nho cũng theo phương thức hữu cơ và truyền thống của vùng .

Đất trồng được chăm sóc quanh năm để bảo đảm chất lượng nho tốt nhất, đặc biệt là các cây nho cổ như Syrah hơn 70 năm tuổi ở Crozes-Hermitage hay những cây nho bị quên lãng hơn 90 năm tuổi ở Tournon, Saint-Joseph. Các dòng vang của điền trang chỉ tập trung sản xuất ở duy nhất 2 tiểu vùng: Crozes-Hermitage và Saint-Joseph, thể hiện tay nghề bậc cao của các nghệ nhân, truyền tải nét đẹp truyền thống, cổ điển một cách chân thực và thuần khiết nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu về vùng rượu vang Rhone Valley

Maison Les Alexandrins

Các dòng vang chủ đạo của Maison Les Alexandrins đều được sản xuất theo phương thức hiện đại những vẫn giữ được phong vị cổ điển, đương đại đặc trưng của nhà. Rượu của Maison Les Alexandrins gắn liền với thổ nhưỡng đặc biệt và được xem là những dòng rượu cổ điển, bất hữu nhất.

Domaine Les Alexandrins

Các dòng vang của điền trang được sản xuất từ những cây nho cổ với terroir độc đáo, thể hiện rõ phong cách truyền thống của Crozes-Hermitage và Saint-Joseph.

Khám phá ngay Bộ sưu tập những chai rượu vang Maison & Domaines Les Alexandrins tại WINECELLAR.vn

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Nhà sản xuất Maison & Domaines Les Alexandrins“? Hãy để lại bình luận cuối bài viết hoặc gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về những kiến thức rượu vang