fbpx

Nhà sản xuất Hecht & Bannier

Nhà sản xuất Hecht & Bannier
5/5 - (1 bình chọn)

Nhà sản xuất Hecht & Bannier và những câu chuyện thú vị

Điền trang Hecht & Bannier

Được thành lập từ năm 2002, Hecht & Bannier là một trong những nhà sản xuất rượu vang chất lượng nhất tại vùng Roussillion, Languedoc và Provence. Điền trang sở hữu những vườn nho cổ, lâu đời, thể hiện trọn vẹn phong vị của vùng đất giáp biển Địa Trung Hải này.

Vào thế kỉ 20, rượu vang vùng Roussillion, Provence, Languedoc đối mặt với sự suy giảm danh tiếng nghiêm trọng bởi những dòng rượu vang đỏ, rượu vang trắng danh tiếng đến từ vùng Bordeaux. Sự ra đời của hãng rượu vang Hecht & Bannier đã góp phần xây dựng lại tên tuổi cho ngành sản xuất rượu vang Pháp tại Provence.

Về terroir của điền trang Hecht & Bannier

Được thiên nhiên ưu ái với khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt vời. Các ruộng nho được vỗ về bởi những ngọn gió biển Địa Trung Hải, khí hậu ấm áp tạo điều kiện cho các quả nho ở điền trang Hecht & Bannier được chín và phát triển hương thơm trọn vẹn, thể hiện rõ nét phong vị và đặc trưng của vùng. Hecht & Bannier cũng là nhà sản xuất vang theo phương thức hữu cơ đầu tiên tại Provence.

Những điền trang nổi bật của Hecht & Bannier

Các điền trang của Hecht & Bannier trải dài trên khắp nước Pháp, với các điền trang Maury, điền trang Roussillion Vlliges (vùng Roussillion), điền trang Languedoc, Minervois, Saint Chinian, Faugeres, Limoux (vùng Languedoc), điền trang Côtes de Provence, Bandol (vùng Provence).

Hương vị rượu vang Hecht & Bannier

H&B nổi tiếng với những dòng vang trắng, vang đỏ, vang hồng chất lượng tuyệt hảo, được đón nhận nồng nhiệt bởi các tín đồ rượu vang và các chuyên gia rượu vang trên toàn thế giới. Rượu vang đỏ H&B có màu đỏ thẫm, nổi bật với các nốt hương quả đỏ và vị cay đậm đà, sâu lắng.

  • Rượu vang trắng H&B quyến rũ với hương vị tươi mát, sống động từ các loại trái cây họ cam quýt và hương hoa trắng.
  • Rượu vang hồng H&B là dòng vang chủ lực, đã chinh phục được trái tim của giới mộ điệu với hương thơm ngào ngạt cượu vủa hoa và quả mâm xôi chín mọng, kéo theo các nốt hương tròn trịa trên vòm miệng của anh đào và dứa tươi, tổng thể tạo nên một dòng rượu vang thanh lịch đầy duyên dáng.

Khám phá ngay những chai rượu vang Hecht & Bannier hấp dẫn tại WINECELLAR.vn

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Nhà sản xuất Hecht & Bannier“? Hãy để lại bình luận cuối bài viết hoặc gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về những kiến thức rượu vang