Nhà sản xuất Chateau Troplong Mondot

nhà sản xuất chateau troplong mondot

Nhà sản xuất Chateau Troplong Mondot – Thương hiệu rượu vang đẳng cấp Permier Grand Cru Classe B

Chateau Troplong Mondot là một nhà làm rượu vang nằm trên những ngọn đồi vùng Saint-Emilion, bên bờ phải của sông Gironde tại Bordeaux. Nhà sản xuất Chateau Troplong Mondot được biết đến rộng rãi với vai trò là một trong những thương hiệu rượu hàng đầu tại Saint-Emilion với xếp hạng cao cấp Permier Grand Cru Classe B. (được cập nhật vào năm 2012)

Xuất hiện từ thế kỷ 17, từ thủa ban đầu Chateau Troplong Mondot đã thể hiện sự đẳng cấp khi là thương hiệu thuộc sở hữu của một gia tộc danh giá (bao gồm cả những vườn nho của Chateau Pavie). Vào năm 1850, Chateau Troplong Mondot được mua lại bởi Raymond Troplong và cho tới những năm đầu thế kỷ 19 đã được chuyển giao cho Alexandre Valette.

Những vườn nho độc đáo bậc nhất tại Saint-Emilion

Chateau Troplong Mondot sở hữu hơn 33 héc-ta (82 mẫu Anh) diện tích vườn nho nằm trên nền đất đá vôi và đất sét có khả năng thoát nước rất tốt, xen kẽ cùng với đất đá phấn và đất đá lửa.

Ruộng nho tại nhà sản xuất Chateau Troplong Mondot có khí hậu mát mẻ hơn hầu hết các ruộng trồng nho khác tại Saint-Emilion và là một trong những nơi thu hoạch nho cuối cùng của mùa vụ.

Những chùm nho chín mọng sẽ được thu hoạch bằng tay và được lên men trong thùng thép không rỉ có kiểm soát nhiệt độ. Sau khi đến mức nhất định, nước nho sẽ được chuyển đến những thùng gỗ sồi để lên men lần hai với quá trình malolactic. Những dòng rượu vang cao cấp tại Chateau Troplong Mondot được nuôi ủ lên tới hai năm trong thùng gỗ sồi mới.

Rượu vang Chateau Troplong Mondot – hương vị Bordeaux đặc trưng

Cũng như nhiều nhà làm rượu khác tại bờ phải Bordeaux, rượu vang đỏ Chateau Troplong Mondot được làm bởi hỗn hợp pha trộn giữa nho Merlot (chiếm phần lớn), Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.

Điều này đã tạo nên chai rượu vang đỏ Permier Grand Cru Classe B hảo hạng với hương vị mạnh mẽ và có cấu trúc. Không chỉ dừng lại ở hương vị mạnh mẽ, vị rượu Chateau Troplong Mondot còn thể hiện sự mềm mại, thanh thoát đáng chú ý bởi sự phối trộn của Cabernet Franc và nét quyến rũ độc đáo trong dư vị từ nho Cabernet Sauvignon.


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *