Nhà sản xuất Chateau Brown

nhà sản xuất Chateau Brown

Nhà sản xuất Chateau Brown – Nơi những chai vang đỏ, vang trắng, vang hồng hảo hạng vùng Pessac-Leognan.

Chateau Brown là một nhà sản xuất rượu vang Bordeaux nằm tại Pessac-Leognan. Cũng như nhiều nhà sản xuất danh tiếng khác, họ cũng sản xuất những dòng rượu vang đỏ, vang trắng và vang hồng cao cấp từ các giống nho cổ điển của vùng như Cabernet Sauvignon, Merlot, Sauvignon BlancSemilon

Những bằng chứng lịch sử về hoạt động canh tác, trồng nho tại điền trang này đã có từ thế kỷ thứ 12, nhưng mãi đến tận thế kỷ 18, Chateau Brown mới được thành lập bởi doanh nhân nổi tiếng người Scotland John Lewis Brown. Sau nhiều lần thay đổi chủ sở hữu, điền trang đã được mua lại vào năm 2004 và chủ sở hữu hiện tại thuộc về gia đình Mau.

Quá trình sản xuất cầu kỳ, khẳng định chất lượng vượt trội cho mỗi loại vang

Vào mùa thu hoạch, khoảng ba phần tư diện tích vườn nho được thu hoạch bằng tay và lựa chọn cần thận để sản xuất ra những dòng rượu vang cao cấp Chateau Brown. Một phần còn lại được sử dụng để sản xuất dòng rượu vang “second wines” La Pommeraie de Brown và Le Colombier de Brown.

Mỗi chùm nho được phân loại theo lô và tất cả chúng được sàng lọc kỹ càng trước khi lên men và phát triển trong những thùng chuyên dụng.

Đối với dòng rượu vang đỏ grand vin, quán trình lên men được diễn ra trong những thùng thép không rỉ và phát triển suốt 15 tháng trong những thùng gỗ sồi Pháp. Với khoảng 40% thùng gỗ sồi là hoàn toàn mới.

Đối với dòng rượu vang trắng, quán trình lên men được phát triển suốt 10 tháng trong những những gỗ sồi Pháp với 50% thùng gỗ mới. Rượu vang hồng của Chateau Brown được sản xuất bằng cách ép trực tiếp và lên men trong thùng.

hệ thống phân loại rượu vang Graves

Chateau Brown, một ốc đảo đa dạng sinh học ở Pessac-Leognan

Nằm ở phía Bắc vùng Graves – một trong những vùng trồng rượu vang lâu đời nhất tại Bordeaux với trên 2000 năm lịch sử. Điền trang của nhà làm rượu Chateau Brown nằm ở ngay chính trung tâm của AOC Pessac-Leognan.

Được bao bọc bởi những khu rừng rộng lớn và những khu vực đang phát triển (như xã Gradignan, Villenave d’Ornon và Léognan), những vườn nho tại Chateau Brown đã thừa hưởng được những vi khí hậu rất lý tưởng cho sự chín muồi của những chùm nho và chất lượng tuyệt hảo của mỗi chai vang được làm nên tại nơi đây.

Toàn bộ diện tích tại Chateau Brown rông 59 héc-ta và vườn nho tại Chateau Brown có diện tích khoảng 31 héc-ta bao gồm 26 héc-ta cho nho làm rượu vang đỏ (55% Cabernet Sauvignon, 40%Merlot và 5% Petit Verdot) và 5 héc-ta trồng nho làm rượu vang trắng (70% Sauvignon Blanc và 30% Semillon).

Những chai rượu vang Chateau Brown tuyệt hảo

Với sự điều hành của gia đình Mau, những chai rượu vang tại Chateau Brown đã gặt hái được rất nhiều thành công về danh tiếng cũng như chất lượng của mỗi chai rượu vang được sản xuất ra tại Chateau Brown.

Đó là… Những chai rượu vang Chateau Brown cao cấp mang theo sự tinh tế tuyệt vời và có cường độ rất ấn tượng. Sự tươi mới, sự mềm mại của tanin như một minh chứng cho sự hài hoà giữa terroir và bí quyết làm rượu của riêng họ.

Hay ngay cả là những chai rượu vang Second Wine – La Pommeraie de Brown. Đó là sự phải chiếu sắc nét hương vị của Chateau Brown, tuy nhiên lại đem lại cảm giác nhiều vị hoa quả cũng như là loại rượu vang nhẹ hơn. Tuy vậy, La Pommeraie de Brown vẫn duy trì được sự tinh tế và có cấu trúc tốt, những chai vang này có thể thưởng thức ngay khi còn trẻ.

Tìm hiểu về vùng rượu vang Pessac-Leognan
Những chai vang hảo hạng vùng Pessac-Leognan

Bộ sưu tập rượu vang Chateau Brown tại WINECELLAR.vn

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn vinh hạnh giới thiệu tới bạn, người yêu vang bộ sưu tập những chai rượu vang Chateau Brown hấp dẫn tại Hệ thống cửa hàng WINECELLAR.vn. Hãy ghé thăm các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc hoặc liên hệ trực tiếp để sở hữu cho mình một trong những chai vang hảo hạng đến từ Pessac-Leognan

Rượu vang nhà sản xuất Chateau Brown

Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Nhà sản xuất Chateau Brown“? Hãy để lại bình luận cuối bài viết hoặc gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về những kiến thức rượu vang


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900 636 751

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

246 Hoàng Ngân, Cầu giấy, Hà Nội.

31 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008