Nhà sản xuất Beppe Marino

Beppe Marino

Nhà sản xuất Beppe Marino – Những chai vang thượng hạng vùng Piedmont

 

Beppe Marino là nhà sản xuất rượu vang gia đình tại vùng Piemont, Ý, nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Moscato d’ Asti. Được thành lập vào năm 1972 ngay tại Santo Stefano Belbo, nơi mà nằm giữa Langhe và Monferrato.

 

Nhà máy rượu vang hiện sở hữu hơn 12 héc-ta vườn nho nằm rải rác tạc các vùng nổi tiếng về trồng nho. Với những điền trang nằm ở vị trí cao (400 mét so với mực nước biển) tại Santo Stefano Belbo, Mango d’Alba và Castelnuovo Calcea. Hay các vùng nổi tiếng như Valdivilla, Marini, Riforno và Momparone. Những nơi có điều kiện hoàn hảo nhất cho cây nho phát triển.

 

Những chùm nho chín mọng đến từ những vùng như Valdivilla, Marini và Riforno Moparone được biết đến rộng rãi nhờ hương vị độc đáo khi làm rượu và được đánh giá cao ở Ý cũng như trên toàn thế giới.

 

Nhà sản xuất rượu vang Beppe Marino. Ảnh: GooglePhoto
Nhà sản xuất rượu vang Beppe Marino

 

Với những cái tên như Muscat, Barberam Dolcettom Moscato d’ Asti và Freisa cùng sự khéo léo của những winemakers tại Beppe Marino đã cho ra đời những dòng vang hảo hạng.

 

Hầm rượu vang tại Beppe Marino chủ yếu được đặt tại Marini. Mặc dùng công nghệ sản xuất rượu vang hiện đại đang rất phổ biến nhưng rượu vang tại đây vẫn được sản xuất theo phương thức truyền thống để đảm bảo chất lượng tốt nhất và hương vị tự nhiên nhất của rượu vang.

 

Những cây nho tại Beppe Marino. Ảnh: GooglePhoto
Những cây nho tại Beppe Marino

 

Trong những chai rượu vang trắng nổi bật của Beppe Marino, phải kể đến 2 chai vang ngọt độc đáo từ giống nho Muscat và hiện đang có sẵn tại Hầm rượu vang WINECELLAR.vn:

Albarosa Moscato Passito

Rượu có màu vàng đậm. Với hương thơm nồng nàn từ những trái nho Moscato khô, mật ong, vani, húng quế, rêu, chanh tây và cây hương thảo. Thưởng thức rượu đem lại cảm giác ngọt ngào, ấm áp với một cấu trúc phức hợp. Kết hợp thưởng thức rượu với phô mai lên men đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất


Muray Moscato D’asti

Rượu có màu vàng rơm với hương thơm đặc trưng của giống nho Muscat (còn gọi là Moscato). Hương thơm ngọt ngào từ mật ong, hoa hồng, hoa chanh cùng hoa keo acacia. Thưởng thức rượu cảm nhận vị ngọt, thơm cùng một cấu trúc truyệt vời. Đây là dòng rượu vang trắng kết hợp tuyệt vời với mì ống xào và là thức uống khai vị tuyệt vời

 

Xem thêm:

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008