Louis Latour moments in Viet Nam

Louis Latour Grand Tasting

Louis Latour moments in Viet Nam

Cảm nhận những hương vị độc đáo và khoảnh khắc ấn tượng từ thương hiệu rượu vang Louis Latour

Bằng sự đam mê và mong muốn đem tới cho người yêu rượu vang tại Việt Nam những hương vị hoàn hảo nhất. Hầm rượu vang WINECELLAR.vn vinh dự là nhà phân phối chính thức dòng rượu vang Bourgogne đẳng cấp thế giới – Louis Latour. Với những buổi Dinner và Grand Tasting để giới thiệu về dòng sản phẩm được hàng triệu tín đồ rượu vang say mê trên toàn thế giới.

Thông qua 2 buổi tiệc: Louis Latour Wine Dinner được tổ chức vào ngày 12/09/2018 tại Sofitel Legend Metrople Hanoi – 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và Louis Latour Grand Tasting được tổ chức vào ngày 02/11/2018 trên toàn bộ hệ thống cửa hàng WINECELLAR.vn. Dường như những dấu ấn về thương hiệu Louis Latour sẽ còn vương vấn mãi trong lòng mỗi người yêu rượu vang tại Việt Nam.

Louis Latour là thương hiệu rượu vang hàng đầu tại vùng Bourgogne, Pháp và trên toàn thế giới. Với hơn 2 thế kỷ không ngừng đổi mới, phát triển, những chai vang đỏ, vang trắng của thương hiệu Louis Latour đã chinh phục những thực khách khó tính nhất về rượu vang.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ về phát triển thương hiệu, chất lượng rượu vang mang phong cách truyền thống kết hợp sự sáng tạo đổi mới. Sản phẩm rượu vang Louis Latour đã được hiện diện trên khắp thế giới, và thương hiệu của họ cũng là một trong những thương hiệu dễ dàng nhận ra nhất tại của vùng Burgundy.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số khoảnh khắc đáng nhớ của “Louis Latour moments in Viet Nam” qua video dưới đây:

Louis Latour Wine Dinner moments

 

Louis Latour Grand Tasting moments

 


Những chai rượu vang Louis Latour tại Việt Nam

Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức dòng sản phẩm rượu vang đỏ, vang trắng hảo hạng của thương hiệu rượu vang Louis Latour tại Việt Nam. Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hân hạnh được giới thiệu tới bạn đọc, quý khách hàng và đối tác bộ sưu tập những chai rượu vang Louis Latour chất lượng và Giá tốt nhất:

Rượu vang Louis Latour

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008