Vang Pháp cực phiêu, giá siêu ưu đãi

Vang Pháp cực phiêu, giá siêu ưu đãi

Chỉ 2.000.000VND/Combo 2 chai Grand Cru Bordeaux và Premier Cru Burgundy.

Cơ hội không thể bỏ lỡ để thưởng thức vang Grand Cru và Premier Cru với mức giá siêu hời dành cho các tín đồ vang Pháp.

Chỉ 2.000.000 VND / combo khi mua 1 chai Château Camensac Grand Cru Classé 2009 và 1 chai Louis Latour Montagny 1er Cru “La Grande Roche” 2018.

YÊU CẦU GỌI LẠI

Vang đỏ Bordeaux và vang trắng Burgundy được xem là cặp đôi “kinh điển” trong mọi dịp của giới thượng lưu Pháp từ hàng nghìn năm trước. Không phải ngẫu nhiên mà cặp đôi này được giới sành vang say mê đến ngày nay. Hãy cùng khám phá sự kết hợp duyên dáng của 2 biểu tượng phong cách từ 2 vùng làm vang nức tiếng thế giới:

Château Camensac Grand Cru Classé 2009 với màu đỏ sẫm tuyệt đẹp. Hương thơm đậm đà và sắc nét của hoa quả đỏ hòa quyện cùng hương hoa tươi mát. Vị rượu nồng nàn lan tỏa, ôm ấp bởi vị chát mượt mà, sâu sắc và tinh tế được cân bằng bởi vị chua thanh thoát cuốn theo dư vị kéo dài lưu luyến. Niên vụ 2009 đã đến thời điểm “vàng” để đánh thức những tầng lớp hương thơm tuyệt hảo, xứng danh một dòng vang đẳng cấp của Bordeaux.

Louis Latour Montagny 1er Cru “La Grande Roche” 2018 từ ngôi làng Montagny 1er Cru trứ danh Burgundy với phong cách cổ điển. Rượu nổi bật với hương thơm của hạt hạnh nhân và mận Mirabelle vàng, với vị rượu đậm đà. Những làn hương thơm của trái cây màu vàng và va-ni mềm mại còn lưu luyến mãi trong dư vị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng!

YÊU CẦU GỌI LẠI

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008