fbpx

Khám Phá Hương Vị Rượu Vang Pháp Closerie Saint Roc 2016

5/5 - (26 bình chọn)

Những ngày thời tiết vào thu, còn gì tuyệt vời hơn lựa chọn được một chai rượu vang thơm ngon, thưởng thức cùng bạn bè, gia đình trong một chiều thảnh thơi. Những chai vang Pháp từ những nhà sản xuất giàu kinh nghiệm luôn phù hợp với khẩu vị người Việt. Nếu là một tín đồ của rượu vang Pháp, nhất định bạn phải thử dòng rượu vang Pháp Closerie Saint Roc 2016 – Một sự lựa chọn xuất sắc trong tầm giá, phù hợp cho mọi dịp trong cuộc sống.

Từ Gia Đình 400 Năm Kinh Nghiệm Sản Xuất Rượu Vang Pháp

Famille Amoreau là gia đình làm vang danh tiếng, sở hữu Château Le Puy – Một trong những điền trang sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất Bordeaux. Gia đình Amoreau đã sở hữu điền trang trong suốt 430 năm với 14 thế hệ nối tiếp nhau. Château Le Puy được xem là nhà tiên phong trong việc canh tác và sản xuất rượu vang Pháp theo phương pháp biodynamic và organic từ những năm 1990.

Château Le Puy – Điền Trang Sản Xuất Vang Pháp Trứ Danh, Thuộc Sở Hữu Của Famille Amoreau

Phong cách sản xuất của Famille Amoreau là xây dựng một hệ sinh thái tự nhiên xung quanh vườn nho: kết hợp nông và lâm nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản và các cây cỏ bụi để tạo ra những vi khuẩn có lợi, tăng sức đề kháng tự nhiên cho cây nho. Từ đó, cây nho có khả năng chống lại bệnh tật và sinh trưởng tốt, không cần đến các chất hóa học. Phương pháp canh tác tôn trọng thiên nhiên, niềm đam mê của những nhà làm vang chân chính đã mang lại hương vị vang trứ danh cho Château Le Puy.

La Closerie Saint Roc – Thương Hiệu Vang Pháp Cá Tính

La Closerie Saint Roc là điền trang trồng nho, sản xuất rượu vang được Valerie và Harold Langlais của Famille Amoreau mua lại vào năm 2013. La Closerie Saint Roc có lịch sử từ thế kỷ 12 và chính tổ tiên của Famille Amoreau – Alex Anglebin đã từng sở hữu điền trang này vào năm 1807, trước khi được bán lại cho chủ sở hữu khác. 

Điền Trang La Closerie Saint Roc

Với La Closerie Saint Roc, Famille Amoreau đã mang đến 1 làn gió mới với màu sắc, cá tính mới mẻ và độc đáo. Harold Langlais vẫn theo đuổi triết lý canh tác và sản xuất hữu cơ nhưng áp dụng những cải tiến mới, sáng tạo và phù hợp hơn với thổ nhưỡng tại La Closerie. Gia đình Amoreau đã tiến hành trồng những cây tầm ma và cỏ đuôi ngựa gần các cây nho để tăng cường sức sống tự nhiên cho cây, áp dụng phương pháp cộng sinh thực vật. Rượu được lên men bằng  phương pháp “infusion” với  các giống men bản địa, giúp tổng hợp vị chát và nồng độ cồn tốt hơn. Rượu được ủ trong thùng gỗ cũ 24 tháng và đóng chai trực tiếp mà không cần lọc lại, đem lại hương vị độc đáo, ấn tượng. Closerie Saint Roc 2016 là dòng vang Pháp xuất sắc trong tầm giá mà tín đồ yêu vang không thể bỏ lỡ.

Hương Vị Rượu Vang Pháp Closerie Saint Roc 2016

Thổ nhưỡng độc đáo với đất sét, phù sa và đất cát trên nền đá vôi, giàu lượng hóa thạch cổ nằm ở giữa Saint Emilion và Pomerol cùng phương pháp canh tác tự nhiên đã mang lại nguồn nguyên liệu nho chất lượng cao. Những trái nho khi đạt độ chín hoàn hảo được thu hoạch bằng tay tỉ mỉ, lên men rượu bằng men tự nhiên, ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi và không can thiệp lọc lạnh hay lọc lắng cặn, mang lại hương vị vang tinh tế.

Vang Pháp Closerie Saint Roc 2016

Rượu Vang Đỏ Closerie Saint Roc 2016 Có Hương Vị Thơm Ngon, Ấn Tượng

Được tạp chí Decanter gọi là “A new Cult Wine”, Closerie Saint Roc là một dòng rượu vang Pháp không thể bỏ lỡ trên hành trình tìm kiếm chai vang Bordeaux được làm ra bởi đam mê, cá tính riêng biệt. Rượu vang Pháp Closerie Saint Roc 2016 có hương vị tinh tế, tươi mới, chất vị khoáng đặc trưng, vị chát hoàn hảo. Khi rót ra ly, rượu lan tỏa hương thơm trái quả đỏ như phúc bồn tử, bánh mận nướng. Thưởng thức ngụm đầu tiên đã cảm nhận được những làn hương thơm hòa trong vị rượu đầy đặn, tròn trịa. 

Hương Vị Rượu Vang Đỏ Closerie Saint Roc 2016

Closerie Saint Roc 2016 – Vang Pháp Phù Hợp Cho Mọi Dịp

Là một quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới, Pháp là quê hương của rất nhiều tên tuổi sản xuất rượu vang danh tiếng với những dòng rượu vang được ưa chuộng trên toàn cầu. Ngoài chai vang Pháp Closerie Saint Roc 2016, WINECELLAR.vn còn cung cấp nhiều dòng rượu vang đẳng cấp khác từ những điền trang danh giá, có thổ nhưỡng đặc biệt với hương vị rượu vang lý tưởng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 698 0080903 530 2680903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh nhất.