fbpx

Khám phá BST tinh hoa vang Margaux

Khám phá BST tinh hoa vang Margaux
2/5 - (2 bình chọn)

Margaux là một làng sản xuất rượu vang thuộc tiểu vùng Médoc, Bờ Trái Bordeaux, nổi danh với những điền trang sản xuất rượu vang Pháp chất lượng. Các điền trang nổi tiếng nhất Margaux có thể kể đến như Château Margaux First Growth Grand Cru Classé, Château Palmer Grand Cru Classé, Château Rauzan-Ségla, Lascombes, Brane-Cantenac, d’Issan, Cantenac Brown…Các dòng rượu vang thượng hạng từ Margaux đều mang vẻ đẹp lấp lánh với hương vị cô đọng và thanh lịch tuyệt vời. Hãy cùng WINECELLAR.vn khám phá BST tinh hoa vang Margaux với 6 niên vụ liên tiếp của dòng rượu vang đỏ Chateau Cantenac Brown.

Lịch sử thương hiệu rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown

Chateau Cantenac Brown là điền trang danh tiếng tại Margaux từ thế kỷ 19, thuộc sở hữu của John Lewis Brown. Ngày nay, điền trang thuộc sở hữu của gia đình Le Lous. Tristan Le Lous – Một nhà nông học lành nghề đã gặp gỡ José Sanfins, cùng nhau nghiên cứu sâu sắc về thổ nhưỡng và thiên nhiên Margaux. Họ đã đặt cả trái tim và tâm hồn mình cho việc theo đuổi sự xuất sắc của thổ nhưỡng nơi đây.

Vào năm 2019, gia đình Le Lous đã mua lại Chateau Cantenac Brown, tiếp nối truyền thống sản xuất rượu vang chất lượng cao, đồng thời đem lại nhiều đổi mới tích cực với những phương pháp, kỹ thuật canh tác, sản xuất mới. Sau đó, điền trang cho ra mắt dòng vang chủ đạo thứ 2: Brio de Cantenac Brown và tiếp theo là dòng vang trắng Alto de Cantenac Brown với sản lượng giới hạn. 

Điền trang sở hữu 60 hecta ruộng nho được bao phủ bởi đất đá cuội, loại đất phổ biến của Bờ Trái Bordeaux. Trung bình, các cây nho khoảng 35 năm tuổi và vườn nho được canh tác với tỷ lệ 65% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot và 5% Cabernet Franc. Đội ngũ Chateau Cantenac Brown luôn theo đuổi phương thức sản xuất tôn trọng môi trường và tự nhiên và canh tác bền vững. Các ruộng nho được chăm sóc kỹ lưỡng, nghiêm ngặt từng ngày và sản lượng được kiểm soát chặt chẽ. Phân bón sử dụng cho các ruộng nho đều có nguồn gốc thực vật và lượng dùng tùy thuộc vào nhu cầu của từng cây. Tất cả những quy trình nghiêm ngặt đó đã cho ra đời hương vị rượu vang Chateau Cantenac Brown giàu đậm, tinh tế, các tầng lớp hương thơm sánh quyện và cân bằng hoàn hảo, thể hiện sắc nét phong vị rượu vang Margaux thuần túy.

Lịch sử thương hiệu rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown

Hương vị rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown

Với triết lý sản xuất tôn trọng môi trường tự nhiên và canh tác bền vững, đội ngũ Chateau Cantenac Brown đã làm nên nguồn nguyên liệu nho chất lượng cao. Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, những chai rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown với hương vị giàu đậm được ra đời. Các dòng rượu vang của Chateau Cantenac Brown luôn được giới mộ điệu săn đón bởi hương vị trái quả tươi sáng, chất vị giàu đậm, lụa là, mang màu sắc của dòng vang Margaux cổ điển, thuần túy. 

Khám phá BST rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown

Mỗi niên vụ Chateau Cantenac Brown đều có cá tính riêng biệt tùy thuộc vào điều kiện khí hậu. BST 6 niên vụ 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 của dòng vang đỏ này chứa đựng tinh hoa thổ nhưỡng Margaux và niềm đam mê của những nhà làm vang chân chính. 6 chai vang xuất sắc được ôm ấp bởi hộp sơn mài với thiết kế tinh xảo chính là món quà đẳng cấp dành tặng cho những tín đồ rượu vang Pháp đích thực. Hãy cùng WINECELLAR.vn du ngoạn và khám phá vùng đất đẹp tuyệt vời với hương vị vang tinh tế, mượt mà, quyến rũ. Thưởng thức hương vị của từng niên vụ để cảm nhận được sự thay đổi của đất trời Margaux qua từng năm.

Khám phá BST rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown

Ưu đãi đặc biệt:

*Sở hữu bộ sưu tập 6 niên vụ liên tiếp 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 của Chateau Cantenac Brown với giá đặc biệt 14.600.000.

Cách thức đặt hàng:

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 698 0080903 530 2680903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Lưu ý:

Ưu đãi áp dụng đến 31/07/2022.

Chương trình không giới hạn số lượng ưu đãi được áp dụng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩn.