fbpx

Khám phá BST rượu vang Pháp Château Pavie Macquin

Khám phá BST rượu vang Pháp Château Pavie Macquin
Đánh giá

Chất lượng rượu vang Pháp từ lâu đã được công nhận trên khắp thế giới. Từ những dòng vang giá tốt uống hàng ngày đến những dòng vang Grand Cru Classé đẳng cấp đều làm say lòng giới mộ điệu. Đối với những tín đồ sành sỏi, không có gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu những bộ sưu tập rượu vang Pháp đầy ấn tượng với những niên vụ xuất sắc liên tiếp nhau. Tháng 7 này, đừng bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt từ WINECELLAR.vn, sở hữu bộ sưu tập 6 niên vụ của dòng vang Pháp Château Pavie Macquin danh tiếng với giá 28.000.000đ.

Château Pavie Macquin – Rượu vang Pháp danh tiếng

Château Pavie Macquin là thương hiệu rượu vang Pháp danh tiếng, được thành lập bởi Albert Macquin – Kỹ sư nông nghiệp đã sáng tạo ra phương pháp cấy ghép gốc nho để chống lại dịch bệnh phylloxera trên diện rộng. Hiện nay, điền trang thuộc sở hữu của Benoit Corre, Bruno Corre và Marie-Jacques Charpentier. Đội ngũ hiện tại đã kế thừa truyền thống sản xuất độc đáo, áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật mới, cho ra đời những dòng rượu vang Pháp chất lượng cao, ổn định qua nhiều niên vụ.

Đôi tay tài hoa của chuyên gia rượu vang bậc thầy Nicolas Thienpont và nhà làm vang tâm huyết Stéphane Derenoncourt đã mài dũa nên viên ngọc sáng giá Château Pavie Macquin Premier Grand Cru Classé B từ năm 1990. Năm 1998 được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự ra đời của những dòng vang Château Pavie Macquin hương vị tuyệt hảo. Nicolas Thienpont và Stéphane Derenoncourt đã cùng nhau cải tiến Chateau Pavie Macquin, nghiên cứu các phương pháp canh tác nho và sản xuất rượu vang độc đáo, đưa điền trang vào bảng xếp hạng cao cấp Premier Grand Cru Classé vào năm 2006.

Château Pavie Macquin - Rượu vang Pháp danh tiến

Điền trang sở hữu ruộng nho rộng 15 héc ta, canh tác các giống nho với tỷ lệ 80% Merlot , 18% Cabernet Franc và 2% Cabernet Sauvignon. Thổ nhưỡng độc đáo, phức tạp với 9 loại đất khác nhau, hầu hết là đất sét và đất đá vôi đã làm nên hương vị rượu vang độc đáo. Tại Chateau Pavie Macquin, vườn nho được quản lý bằng 100% kỹ thuật hữu cơ.

Rượu vang Pháp Chateau Pavie Macquin là dòng rượu vang đẳng cấp hàng đầu với hương vị phong phú, tròn trịa, cô đọng, tươi mới với độ khoáng đặc trưng, vị chát mượt mà. Rượu có kết cấu tốt, hương vị tinh tế, sống động trên vòm miệng, có khả năng lưu giữ và phát triển hương vị trong nhiều năm.

Rượu vang Pháp Chateau Pavie Macquin là dòng vang đỏ phù hợp cho mọi bữa tiệc. Rượu được kết hợp tốt nhất với tất cả các loại món thịt cổ điển, thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, vịt, gà, gà quay, và các món nướng. Rượu vang đỏ Chateau Pavie Macquin cũng thể hiện được hương vị thơm ngon khi kết hợp với các món ăn châu Á, các món cá ngừ, nấm và mì ống.

Khám phá BST rượu vang Pháp đẳng cấp

WINECELLAR.vn đã lựa chọn những niên vụ xuất sắc của dòng rượu vang Pháp Chateau Pavie Macquin để mang đến cho khách hàng BST rượu vang Pháp đẳng cấp hàng đầu. Château Pavie Macquin là một bản giao hưởng cổ điển, chắt chiu tinh hoa của 9 loại thổ nhưỡng chất lượng cao và những quả nho cô đọng, giàu khoáng chất, đem lại chất vị vang giàu đậm, mịn mượt mà tươi mát, tinh tế, đầy lôi cuốn. BST 6 niên vụ 2010, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018 đầy ấn tượng của Château Pavie Macquin ôm trọn đam mê, nhiệt huyết của con người và vẻ đẹp trường tồn, vượt thời gian của thổ nhưỡng Saint Emilion, đem đến cho người yêu vang cái nhìn sâu sắc và trọn vẹn hơn về phong vị Saint Emilion truyền thống, cổ điển. Một món quà xuất sắc mà bất cứ tín đồ rượu vang Pháp nào cũng mong muốn được sở hữu.

Khám phá BST rượu vang Pháp đẳng cấp

Ưu đãi đặc biệt:

Sở hữu bộ sưu tập 6 niên vụ (2010, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018) đầy ấn tượng của Château Pavie Macquin với giá đặc biệt 28.000.000.

Cách thức đặt hàng:

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 698 008 – 0903 530 268 – 0903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Sở hữu bộ sưu tập 6 niên vụ (2010, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018) đầy ấn tượng của Château Pavie Macquin với giá đặc biệt 28.000.000.

Lưu ý:

Ưu đãi áp dụng đến 31/07/2022.

Chương trình không giới hạn số lượng ưu đãi được áp dụng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩn.