Happy Hallo-Wine Promotion 2019

Chương trình ưu đãi Happy Hallo-Wine Promotion 2019

Tháng 10 là tháng của sự ma quái , tháng của lễ hội HALLOWEEN! Halloween được tổ chức hàng năm vào 31 tháng 10 chủ yếu tại các quốc gia phương Tây, vào các buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Với sự phát triển mạnh mẽ của sự hội nhập, giao lưu văn hoá Á-Âu, ngày Halloween tại các quốc gia Châu Á cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những buộc tiệc, lễ hội ăn mừng với những trang phục, hoá trang, đồ trang trí bắt mắt, tạo cảm giác đậm chất “Halloween”

Các hoạt động phổ biến trong lễ hội Halloween bao gồm trick-or-treat (trẻ con hoá trang đến gõ cửa nhà hàng xóm để xin bánh kẹo), dự tiệc hóa trang, đốt lửa, khắc bí ngô thành jack-o’-lantern, đớp táo, các trò đùa cợt, xem phim hoặc kể chuyện kinh dị. Hãy cùng Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hoà chung vào không khí lễ hội sôi động ngày Halloween qua chương trình ưu đãi “Happy Hallo-Wine Promotion” và chuẩn bị cho một mùa lễ hội sôi động dịp cuối năm!

[BUY5GET1FREE] Với mỗi 5 chai vang được lựa chọn nằm trong bộ sưu tập đặc biệt “hallo-wine” tại WINECELLAR.vn, chúng tôi dành tặng bạn thêm 1 chai vang cùng loại. Chương trình được áp dụng từ ngày 23 tháng 10 cho đến hết ngày 01 tháng 11 năm 2019 trên toàn bộ hệ thống cửa hàng WINECELLAR.vn và được áp dụng cho các dòng sản phẩm:

  • Domaine Haute Brande
  • Champagne Lanson Extra Age Brut
  • Forcola Merlot
  • Forcola Cabernet Sauvignon
  • Ciù Ciù Gotico
  • Conero Riserva Rossini

Hallo-Wine Collection

Lưu ý:

  • Chương trình không giới hạn số lượng ưu đãi được áp dụng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩn
  • Không áp dụng đồng thời, song song với các chương trình khuyến mại khác tại WINECELLAR.vn.
  • Chương trình không áp dụng cộng dồn, quy đổi sản phẩm thành tiền mặt
  • Phần thưởng sẽ được trao trả ngay khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị đơn hàng.

Hãy ghé thăm và liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình chai vang “hallo-wine” đặc biệt hấp dẫn và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa lễ hội Halloween 2019! TRICK OR TREAT!

Thêm nữa

Còn rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác hiện đang có sẵn tại WINECELLAR.vn. Hãy ghé thăm và liên hệ để được tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *