Hành trình thưởng thức rượu vang nước Pháp

Hành trình thưởng thức rượu vang nước Pháp

Hành trình thưởng thức rượu vang nước Pháp tại WINECELLAR

 

Hầm rượu vang WINECELLAR vinh dự là người hướng dẫn đưa quý khách trải nghiệm cuộc khám phá đất nước Pháp xinh đẹp qua những thương hiệu rượu vang nổi tiếng.

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những tín đồ yêu rượu vang có cơ hội được thưởng thức bộ sưu tập vang đẳng cấp:

 

Chateau Lynch Moussas

 

Chateau Batailley

 

Chateau Cote de Baleau

 

Chateau Brane Catenac

 

….Những dòng vang Pháp được đánh giá cao nhất, phân hạng Grand Cru Classe 1855 – Chỉ duy nhất có tại WINECELLAR.

 

Những chai vang Pháp thượng hạng
Những chai vang Pháp thượng hạng

 

Điểm đến đầu tiên – PAUILLAC

 

Khi mua sản phẩm Chateau Lynch Moussas, Chateau Batailley, Chateau Cote de Baleau, quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá 15% & tặng 1 vé tham dự Wine tasting đặc biệt ngày 16 và ngày 30 tháng này

 

Khi mua bộ sưu tập Chauteau Lynch Moussas các niên vụ:

 

– 1995

– 2000

– 2006

– 2008

– 2009

– 2011 và 2015

 

 

Quý khách sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt hơn nữa. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Những niên vụ có tại WINECELLAR
Những niên vụ có tại WINECELLAR

 

Chai rượu vang Chateau Lynch Moussas – Grand Cru Classé AOC vùng Pauillac và đặc biệt hơn nữa được xếp hạng 5th Cru (Cinquièmes Crus) của phân loại rượu vang Grand Cru Classe 1855.  Vào thế kỷ 18, Coute Lynch là người sáng lập và sở hữu Chateau Lynch Moussas & Chateau Lynch Bages .

 

 

Ngược về lịch sử

 

Năm 1919, Jean Casteja, cũng là chủ sở hữu Chateau Duhart – Milon đã mua lại và điều hành đến năm 1969, Emile Casteja tiếp quản. Ông đã mang lại một làn gió mới với những sự thay đổi về vườn nho, hầm rượu…

 

Năm 1969 được coi là 1 cột mốc vô cùng quan trọng của Chateau Lynch Moussas, góp phần quan trọng mang đến những thành công nhất định của thương hiệu này ngày hôm nay.

 

Vườn nho rộng 60 hecta này được chăm sóc cẩn thận dưới sự kiểm soát chặt chẽ để có được tính thống nhất nhưng đa dạng . Với tỷ lệ trồng cây nho vào khoảng 70% Cabernet Sauvignon và 30% Merlot. Những biện pháp cải tiến mới được áp dụng trong những năm gần đây đã góp phần mang đến những trái nho chất lượng cao nhất để làm nên loại rượu đẳng cấp này.

 

Dòng vang hảo hạng nổi tiếng suốt hàng thế kỷ

Đặc biệt, nho tại đây luôn được thu hoạch thủ công, kiểm tra kỹ càng cho đến tận khâu cuối cùng trước khi được lên men để đảm bảo chỉ những trái nho chất lượng tốt nhất để làm rượu.

 

Với sự sáng tạo không mệt mỏi, đam mê vô tận và quyết tâm lưu giữ lại những điểm tuyệt vời nhất của rượu Lynch Moussas.  Những điều này sẽ tiếp tục đưa nó phát triển nó thêm nữa“. Theo Emile và Philippe Casteja – những người điều hành đã tạo ra second wine – “Les Hauts de Lynch Moussas”

 

Chateau Lynch Moussas được biết đến với màu đỏ đậm & hương vị nồng nàn của các loại quả đỏ nhưng vẫn giữ được vị chát.  Với mùi vị đặc trưng của rượu vang vùng Pauillac với hậu vị dài lâu.

Xem thêm:

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008