fbpx

Hammeken Cellars – Nét độc đáo hiện đại của vang Tây Ban Nha

Thương hiệu Hammeken Cellars
4.5/5 - (2 bình chọn)

Hammeken Cellars – Specialized in modern Spanish wines since 1996

Hammeken Cellars là một nhà máy rượu vang chuyên sản xuất các loại rượu vang Tây Ban Nha hiện đại. Được thành lập từ năm 1996 bởi Nicholas Hammeken, hãng đã cho ra đời những dòng rượu vang độc đáo mang theo mỗi câu chuyện riêng về các giống nho có nguồn gốc sâu xa trong lịch sử Tây Ban Nha.

Được thôi thúc bởi sự quan tâm đặc biệt đến rượu vang, Nicholas Hammeken đã đào tạo bàn bản quy trình hầm rượu vang chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm bán hàng đã đem lại một số thành công vượt bậc cho Hammeken Cellars trong thế giới rượu vang. Sự thành công của ông bao gồm việc xuất khẩu, sản xuất và đóng chai ở cả Tây Ban Nha và Đan Mạch.
Gần đây nhất, vào tháng 3 năm 2014 ông đã mạnh dạn tiến vào thị trường rượu vang Mỹ với việc xây dựng một công ty con trong lĩnh vực nhập khẩu ở bờ biển phía Đông của Hoa Kỳ. HAMMEKEN CELLARS USA với kỳ vọng xây dựng thương hiệu rượu vang của Nicholas phát triển trên khắp nước Mỹ.

 

Hãng luôn đề cao vào những bản chất thuần túy của từng giống nho và từ đó tạo ra những loại rượu chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, đội ngũ sản xuất của Hammeken không chỉ giới hạn về địa lý tại vùng cao nguyên La Mancha, họ liên tục tìm kiếm các vườn nho tại các vùng rượu vang khác nhau trên khắp Tây Ban Nha để tìm ra những giống nho lâu đời với sản lượng giới hạn và chất lượng tốt nhất.

 

hammeken 1

 

Xem thêm: Những giống nho làm nên rượu vang thượng hạng

 

Bằng việc theo đuổi những tiêu chí này cùng với 5 nhà sản xuất rượu vang đầy tận tụy và đam mê được dẫn đầu bởi David Tofterup, giám đốc sản xuất rượu vang Hammeken Cellars, người đã đạt được thành công của mình qua nhiều năm đào tạo lý thuyết và thực tiễn trên toàn thế giới. Hammeken Cellars đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại hơn 18 vùng rượu vang Tây Ban Nha khác nhau.

 

Với phương châm gây dựng thương hiệu rượu vang hiện đại của Tây Ban Nha trẻ trung và năng động, bên cạnh những giống nho truyền thống của Tây Ban Nha như Malbec, Tempranilo,.. nhà Hammeken liên tục tìm kiếm những giống nho mới lạ và cách thức sản xuất hiện đại nhất.

 

Song song với việc phát triển thương hiệu, Hammeken Cellars đem đến một thương hiệu mở khi cho phép khách hàng tham gia cùng vào quá trình sản xuất để đem lại những dòng rượu vang riêng biệt được “địa phương hóa” hay “cá nhân hóa” những nét độc đáo nhất từ họ mà vẫn mang hương vị từ rượu vang Tây Ban Nha.

 

Besitos Moscato

 

Bằng sự đổi mới và năng động của mình, Hammeken Cellars đã từng bước phát triển vững chắc trong ngành công nghiệp rượu vang lâu đời. Sản phẩm của họ hiện đạt sản lượng xấp xỉ 1.9 triệu thùng (năm 2016) và đang xuất khẩu khắp Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Mỹ và Châu Á – bao gồm cả Việt Nam. Hiện WINECELLAR.vn vinh dự là nhà phân phối chính thức những chai rượu vang Hammeken Cellars độc đáo như

 

Besitos Moscato

Apanillo Tempranillo

(xin mời nhấn vào tên từng chai rượu riêng biệt để tìm hiểu thêm về
thông tin chi tiết và Hương vị của rượu vang từ nhà sản xuất Hammeken Cellars)
Nguồn: hammekencellars.com

Xem thêm: Những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng

Xem thêm:
rượu vang Ý cao cấp

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/