Grand Opening WINECELLAR.vn Lý Tự Trọng

Buổi lễ khai trương Grand Opening WINECELLAR.vn Lý Tự Trọng.

Giờ đây, những người yêu rượu vang tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ có thêm một địa chỉ uy tín để lựa chọn những chai rượu vang đỏ, vang trắng, vang hồng, vang sủi… hấp dẫn tại WINECELLAR.vn Lý Tự Trọng, 265 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hân hạnh giới thiệu tới bạn buổi lễ khai trương cửa hàng mới của chúng tôi trong hai ngày 12 và 13 tháng 6 này.

Với nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng cho tất cả các quý khách hàng, người yêu rượu vang tại WINECELLAR.vn. Trên ý tưởng mang đến cho bạn không chỉ hương vị chất lượng của những loại rượu vang cao cấp mà còn giúp bạn trải nghiệm nét văn hóa lâu đời, sự sang trọng đẳng cấp của văn hoá ẩm thực phương Tây.

Một hầm rượu vang sang trọng, đẳng cấp Châu Âu toạ lạc tại các vị trí nổi bật ở các thành phố lớn tại Việt Nam, WINECELLAR.vn luôn mong muốn đem lại tới quý khách hàng một thương hiệu về cửa hàng rượu vang “Đẳng cấp”, “Sang trọng” với dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Hãy đến tham quan trải nghiệm những ly vang nồng ấm đầy quyến rũ và sở hữu cho mình chai vang phù hợp nhất tại WINECELLAR.vn Lý Tự Trọng – 265 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thêm nữa

Còn rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác hiện đang có sẵn tại WINECELLAR.vn. Hãy ghé thăm và liên hệ để được tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008