Grand Opening WINECELLAR.vn Đào Tấn

Buổi lễ khai trương Grand Opening WINECELLAR.vn Đào Tấn

Giờ đây, những người yêu rượu vang tại Hà Nội đã có thêm một địa chỉ uy tín để đến thưởng thức và lựa chọn cho mình những chai rượu vang hảo hạng, đầy hấp dẫn tại Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

WINECELLAR.vn rất hân hạnh thông báo tới bạn, những người yêu rượu vang buổi khai trương chính thức cửa hàng thứ 7 – WINECELLAR.vn Đào Tấn tại 88 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Với nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng cho tất cả các quý khách hàng, người yêu rượu vang tại WINECELLAR.vn. Trên ý tưởng mang đến cho bạn không chỉ hương vị chất lượng của những loại rượu vang cao cấp mà còn giúp bạn trải nghiệm nét văn hóa lâu đời, sự sang trọng đẳng cấp của văn hoá ẩm thực phương Tây.

Một hầm rượu vang sang trọng, đẳng cấp Châu Âu toạ lạc tại các vị trí nổi bật ở các thành phố lớn tại Việt Nam, WINECELLAR.vn luôn mong muốn đem lại tới quý khách hàng một thương hiệu về cửa hàng rượu vang “Đẳng cấp”, “Sang trọng” với dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Hãy đến và tham dự buổi lễ khai trương cùng WINECELLAR.vn để trải nghiệm, thưởng thức những ly vang thơm nồng hay những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT nhân dịp đặc biệt này.

Thời gian: 9:00 – 21:00, thứ Năm, ngày 04 tháng 07 năm 2019

Địa điểm: WINECELLAR.vn Đào Tấn, 88 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Thêm nữa

Còn rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác hiện đang có sẵn tại WINECELLAR.vn. Hãy ghé thăm và liên hệ để được tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008