fbpx

Grand Opening Tasting Winecellar Hoàng Ngân

4.5/5 - (2 bình chọn)

Grand Opening Tasting Winecellar Hoàng Ngân by WINECELLAR.vn

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu rượu vang và yêu điện ảnh sẽ có cơ hội gặp gỡ Francis Ford Coppola – nhà làm phim, đạo diễn thiên tài của bộ phim kinh điển Bố già, Ngày tận thế cũng là nhà trồng nho, làm rượu nổi tiếng của vùng Napa Valley tại Tiệc khai trương WINECELLAR.vn 246 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Grand Opening Tasting Winecellar Hoàng Ngân by WINECELLAR

Francis Ford Coppola là đạo diễn nổi tiếng người Mỹ, một trong những nhà “khai sáng” của thế giới điện ảnh. Ông là người từng 5 lần đoạt giải Oscar với ba phần phim Bố già (The Godfather )… Song, nhà đạo diễn điện ảnh lừng danh này lại sống chính bằng nghề “tay trái”: trồng nho và kinh doanh rượu vang.

Francis Coppola lớn lên với rượu vang trên bàn ăn của gia đình. Bằng cách kết hợp trái cây từ nhiều vùng khí hậu địa lý, họ có thể tạo ra các loại rượu vang có hương vị trái cây ngon, chín mọng, kết cấu mượt nhẹ nhàng và các loại rượu tannin mềm mại thể hiện bản sắc độc đáo và phong cách của thung lũng Sonoma.

Nhân sự kiện có 1-0-2 này, hãy cùng WINECELLAR.vn thưởng thức những hương vị độc đáo của những chai rượu vang Mỹ và trò chuyện với đạo diễn, doanh nhân, nhà làm phim nổi tiếng Francis Ford Coppola.

Xem thêm:

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/