fbpx

Farnese Vini

4.6/5 - (5 bình chọn)

Farnese Vini –  Nơi sản sinh những chai vang tuyệt vời

Lịch sử ngành công nghiệp rượu vang lâu đời thường gắn liền với những giống nho đặc trưng, những vùng trồng nho với thổ nhưỡng và khí hậu nổi tếng, những chai rượu vang đỏ, vang trắng độc đáo ở hương vị riêng, những nhà sản xuất rượu vang tận tụy phát triển. Nhắc tới rượu vang Ý, chắc hẳn những tín đồ rượu vang đã quá quen thuộc với những nhà sản xuất lừng danh như: Cantine San Marzano, Amarone và không thể không nhắc đến Farnese Vini

 

Farnese Vini là một nhà sản xuất rượu vang trẻ nổi lên trong vài năm gần đây. Nhờ chính sách hết lòng dành cho nghiên cứu chất lượng và tiếp thị rượu vang để đem lại sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, công ty đã trở thành những công ty dẫn đầu về xuất khẩu rượu vang ở miền năm nước Ý với sản lượng gần 13 triệu chai

Tên của tập đoàn đến từ Công nương Margaret của Áo, vợ của Ottavio Farnese, một công tước xứ Parma của thế kỷ 16, người chịu trách nhiệm về việc trồng vườn nho của họ ở Abruzzo. Những thương hiệu Gran Sasso, Vesevo, Zabù, Vigneti del Salento, Vigneti del Vulture, Cantina di Diomede và Tufarello đều thuộc tập đoàn Farnese và được sản xuất từ các khu vực vườn nho khác nhau.

 

Mặc dù nằm ở vùng phía đông Abruzzo, nơi họ sở hữu những vườn nho của chính họ, Farnese đã mở rộng một cách nhanh chóng để nắm giữ thị phần rượu vang ở khắp miền nam nước Ý, Puglia, Campania, Basilicata và Sicily. Với sự giúp đỡ của nhà tư vấn, chuyên gia sản xuất rượu vang Alberto Antonini cùng hai nhà sáng lập Farnese là Valentino Sciotti và Camillo De Iuliis jointly đã gây dựng, phát triển nên thương hiệu rượu vang danh tiếng tuyệt vời.

Rượu vang Vanita Primitivo di mandura
Rượu vang Vanita Primitivo di mandura

Thương hiệu rượu vang của Farnese được biết đến ở hầu hết những thị trường quan trọng trên thế giới từ những quốc gia Tân Thế Giới (gồm Mỹ, Canada, Trung Quốc, Chi Lê…) cho đến Pháp hay Tây Ban Nha – những quốc gia truyền thống lâu đời tại Cựu Thế Giới. Tập đoàn Farnese hiện có 7 công ty hàng đầu ở miền nam nước ý và các đại lý thương mại tại 74 quốc gia trên khắp thế giới.

 

Sự thành công của Farnese không chỉ về số lượng tiêu thụ rượu vang mà phần lớn danh tiếng của Farnese cũng đến từ các giải thưởng quốc gia và quốc tế. Trong 3 năm liên tiếp, Farnese được vinh danh là công ty của năm trong ngành công nghiệp rượu vang, 5 lần rượu vang của Farnese đã nhận giải thưởng “rượu vang của năm” và hơn 30 huy chương vàng quốc tế cũng như danh hiệu trong những năm gần đây.

Hiện nay, Farnese bắt đầu dần dần chuyển sang một thương hiệu mới với sự thay đổi toàn diện về bao bì nhưng chất lượng rượu vang hoàn toàn không thay đổi. Thương hiệu Fantini và Farnese sẽ tách biệt với nhau và cùng tương trợ lẫn nhau để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

TOP 10 những chai vang đỏ ngon uống hàng ngày - Vanita Nero d'Avola
Rượu vang Vanita Nero d’Avola

Xin mời tham khảo bộ sưu tập những chai rượu vang tuyệt vời từ nhà sản xuất Farnese tại ĐÂY

Xem thêm:
rượu vang Ý cao cấp

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/