Tiệc thử nếm rượu vang: The best of our summer wines

Mùa hè đến, những tia nắng chói chang như báo hiệu một mùa du lịch, tiệc tùng lại bắt đầu. Đó là dịp tuyệt vời để thả mình thư giãn giữa biển xanh, cát trắng.

Hãy giấu mình khỏi ánh nắng mặt trời trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng và tận hưởng những ly rượu vang trắng mát lạnh. Hoặc đơn giản chỉ là bữa tiệc ngoài trời nhẹ nhàng thư giãn với một ly cocktail.

Nhằm giới thiệu tới quý khách hàng những chai vang trắng hoàn hảo trong bộ sưu tập hè 2019 này, Hầm rượu vang WINECELLAR.vn tổ chức tiệc thử nếm rượu vang với chủ đề “The best of our summer wines” – Những dòng rượu vang trắng nổi bật nhất.

Với nét đặc trưng như mùi vị hoa quả, vị rượu tươi tắn, nhẹ nhàng, tuyệt vời hơn khi ướp lạnh… những chai vang trắng luôn là thức uống đồng hành hoàn hảo cho bạn trong dịp dã ngoại hè này. Chưa kể nếu kết hợp với các món ăn của mùa hè như rau củ, hải sản, trái cây, rượu vang trắng là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Cho dù kế hoạch du lịch dịp hè của bạn được tổ chức tại đâu, hãy để những ly vang sôi động, hương vị độc đáo giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong không khí đầy nắng, đầy gió của mùa hạ!.

Hãy cùng Hầm rượu vang WINECELLAR khám phá những loại vang hấp dẫn, để thưởng thức trong những ngày hè sôi động.

Date: Thursday, 25th, April, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn – Hoang Ngan, 246 Hoang Ngan Str., Cau Giay District, Hanoi.

Date: Thursday, 25th, April, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn Nguyen Van Thu, 188 Nguyen Van Thu Str., District 1, HCMC


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/the-best-of-our-summer-wines/