Tiệc thưởng thức rượu vang Tây Ban Nha cùng đùi lợn muối Iberico 5J Cinco Jotas

Spanish Wine Tasting with Iberico

Với mong muốn đem đến khách hàng sự trải nghiệm, cảm nhận bộ sưu tập rượu vang Tây Ban Nha danh tiếng của chúng tôi, và “ngây ngất” với món ẩm thực trứ danh của Tây Ban Nha Iberico 5j Cinco Jotas, WINECELLAR.vn xin giới thiệu tới bạn sự kiện ” Spanish Wine Tasting with Iberico 5J ”
————–
Tây Ban Nha, một quốc gia thuộc “Thế giới cũ” nơi mà việc sản xuất rượu vang đã nâng lên thành 1 nghệ thuật thì mỗi chai rượu vang nơi đây đều được coi là 1 tác phẩm với nhiều sắc thái khác nhau. Nét truyền thống lâu đời & hiện đại cùng hoà quyện để tạo nên những chai vang tuyệt hảo. Quả thật, với độ tuổi lâu năm của các cây nho, thổ nhưỡng đặc trưng của vùng đất đầy “góc cạnh” này, kết hợp với khí hậu ấm áp, chan hoà đã làm nên những nét rất khác biệt của rượu vang nơi đây.

Nếu bạn là một người sành ăn, Jamon Iberico là 1 món ăn không hề xa lạ. Có người đã gọi nó là “món ăn cực phẩm”, món quà tuyệt vời mà Thượng đế ban tặng cho người Tây Ban Nha. Và trong vô vàn thương hiệu nổi tiếng của món ăn trứ danh này, 5J Cinco Jotas nổi bật như 1 quý ông sành điệu, được mệnh danh là Rolls-Royce của thịt lợn muối.

Date: Friday, 05th, April, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn – Hoang Ngan – 246 Hoang Ngan Str., Cau Giay District., Hanoi

Date: Friday, 05th, April, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn – Tp. Ho Chi Minh – 188 Nguyen Van Thu Str,. District 1, HCMC

WINE SELECTION

  1. Muga Rioja
  2. Muga Selección Especial
  3. Torre Muga
  4. Almirez

URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/spanish-wine-tasting-with-iberico/