Santa Carolina Wine Tasting – Chilean Heritage Taste!

Santa Carolina là một phần của Carolina Wine Brand, một trong những nhà làm rượu vang hàng đầu ở Chile, thuộc sở hữu của gia đình Larraín. Với lịch sử kéo dài hơn 140 năm, Santa Carolina là một trong những nhà làm rượu lâu đời nhất ở Chile.

Với hương thơm và mùi vị đặc biệt, mỗi dòng sản phẩm là hiện thân hoàn hảo của triết lý sản xuất rượu vang của nhà Santa Carolina, đó là tổng hòa các mối liên kết không thể tách rời giữa thổ nhưỡng của các thung lũng với điều kiện khí hậu và đặc tính của từng giống nho.

Sau gần 10 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Santa Carolina đã gây dựng được vị thế vững chắc trong lòng những người yêu vang trên toàn quốc.

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn xin giới thiệu tới bạn, quý khách hàng, đối tác và những người yêu vang một sự kiện không thể bỏ lỡ trong tháng 3 này. “Santa Carolina Wine Tasting – Chilean Heritage”.

Đây là dịp tuyệt vời để chúng ta cùng cảm nhận những hương vị quyến rũ, đặc trưng của thương hiệu rượu vang hàng đầu tại Chile. Cũng là dịp để chúng ta cùng trò truyện, chia sẻ tình yêu rượu vang với sự xuất hiện của Mr. Diego García – Giám đốc xuất khẩu khu vực Châu Á và Mr. Ignacio Farías – Trưởng phòng xuất khẩu khu vực Châu Á.

Hãy tham dự cùng WINECELLAR.vn và cùng nhau đem lại những trải nghiệm thưởng thức rượu vang trở nên tuyệt vời nhất

Santa Carolina Wine Tasting


English version

With the distinctive aromas and flavors, each product line is the perfect embodiment of the Santa Carolina family’s winemaking philosophy, which is a combination of the inseparable connection between the terroir of each valley as well as climatic conditions and the characteristics of each grape variety.

After nearly 10 years in Vietnam market, Santa Carolina brand has built a solid position in the hearts of wine lovers nationwide.

WINECELLAR.vn wine cellar would like to introduce to you, customers, partners and lovers an unforgettable event in this March. “Santa Carolina Wine Tasting – Chilean Heritage”.

This is a great opportunity to feel the charming flavors, typical tastes of the leading wine brand in Chile. It is also an opportunity for us to share the story, share the love of wine with the appearance of Mr. Diego García – Asia Export Director and Mr. Ignacio Farías – Asia Export Manager.

Date & Time: From 18.30 – 05/03/2019

Venue: WINECELLAR.vn – 31 Sơn Tây

 


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/santa-carolina-wine-tasting-hanoi/