Tiệc thưởng thức rượu vang – Santa Carolina Wine Tasting 2019

Với lịch sử trải dài hơn 140 năm, nhà làm rượu Santa Carolina được biết đến là một trong những nhà máy rượu vang lâu đời nhất tại Chile. Là một trong những thương hiệu hàng đầu của tập đoàn Carolina Wine Brands, thương hiệu Santa Carolina đã được biết đến rộng rãi với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Được thành lập từ năm 1875 tại Macul – một vùng ngoại ô của thành phố Santiago, điền trang mang dấu ấn lịch sử này được công nhận là một địa điểm lịch sử quốc gia tại Chile với hơn 1000 héc-ta vườn nho trải dài khắp các vùng rượu vang danh tiếng tại Chile, cùng danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú.

MALTHOP Việt Nam và Hầm rượu vang WINECELLAR.vn rất hân hạnh chào đón sự hiện diện của Ông. Juan Cristobal Sepulveda – Giám đốc điều hành và Ông. Diego Garcia – Giám đốc xuất khẩu khu vực Châu Á từ thương hiệu Santa Carolina. Với khung cảnh ngoạn mục từ tầng thượng khách sạn Delicacy Central, hãy đến và tham dự cùng chúng tôi để trải nghiệm những hương vị đầy hấp dẫn của rượu vang và đồ ăn. Để giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng hai vị khách mời đặc biệt của sự kiện.

Date: Monday, 14th, October, 2019

Time: From 18h30

Venue: Central Sky Bar – 12th floor Delicacy Central Hotel, 61 Hang Be Street, Hoan Kiem District.

English version

With a history spaming over 140 years, santa carolina is one of the oldest wineries in chile. As Carolina Wine Brand’s flagship brand, Vina Santa Carolina has strong international presence around the world.

Santa Carolina was founded in 1875 in Macul – which has now become a suburb of Santiago city. The historical cellar is a national monument of Chile. With over 1,000 hectares of vineyards throughout Chile, the portfolio of Santa Carolina is diverse and varied.

Malthop and WINECELLAR.vn proudly welcome Mr. Juan Cristobal Sepulveda – CEO & Mr. Diego Garcia – Export director Asia from Santa Carolina. With breathtaking view from the roof top, treat yourself and join us for an outstanding wine tasting experience perfectly match with food delicacies


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/santa-carolina-wine-tasting-2019