Sự kiện: ONLINE ONLY – Cheer up as Beaujolais Nouveau has arrived!

Không thể cùng tổ chức 1 bữa tiệc mừng niên vụ Beaujolais Nouveau 2021 nhưng hãy hoà cùng không khí lễ hội với WINECELLAR.vn bằng cách chia sẻ hình ảnh cụng ly Beaujolais Nouveau tại nhà của quý khách!

Những chai vang tươi Beaujolais-Villages Nouveau 2021 đến từ nhà làm vang xuất sắc Henry Fessy đã cập bến tại WINECELLAR.vn.

Beaujolais-Villages Nouveau 2021 mang tới sự tươi mát, trẻ trung, nổi bật hương hoa cỏ và trái cây chín, khuấy động không khí lễ hội. Một dòng vang tươi có hương vị cân bằng hài hòa, cấu trúc tốt, chiều lòng mọi tín đồ yêu vang.

Nhãn chai Beaujolais-Villages Nouveau 2021 lấy cảm hứng từ những bức tranh của danh hoạ Henri de Toulouse-Lautrec về đời sống nghệ thuật ở Paris, tái hiện lại không khí lễ hội tưng bừng, sôi động. Đó cũng chính là thông điệp của Henry Fessy cho mùa vụ này: Hãy cùng sum vầy, nâng ly rượu vang và cùng xây dựng lại cuộc sống tươi đẹp.

Date: Thursday, November 18th, 2021

Time: From 00h01 To 23h59

Venue: WINECELLAR.vn Facebook Fanpage

Beaujolais-Villages Nouveau 2021 hiện đang còn số lượng ít tại WINECELLAR.vn. Hãy nhanh tay mua những chai cuối cùng và chờ đúng ngày 18/11/2021 để khui mở, nâng ly và chia sẻ khoảnh khắc tưng bừng qua những bức ảnh rộn ràng!

Tham gia bằng cách:

  • 1. Liên hệ mua vang tươi tại WINECELLAR.vn
  • 2. Chờ đến 18/11/2021 khui mở
  • 3. Chụp ảnh thưởng thức Beaujolais Nouveau
  • 4. Gửi cho chúng tôi để chia sẻ.

Cảm ơn quý khách đã luôn song hành cùng WINECELLAR.vn.


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/online-only-cheer-up-as-beaujolais-nouveau-has-arrived/