Tiệc thưởng thức rượu vang Louis Latour Private Tasting HCMC

Maison Louis Latour luôn được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về rượu vang trên thế giới, thương hiệu mà vẫn luôn được gắn liền với những chai rượu vang Bourgogne Grand Cru hảo hạng bậc nhất.

Điền trang uy tín này đã được duy trì và phát triển xuyên suốt qua 11 thế hệ gia đình Latour với hơn 220 năm làm ra những chai rượu vang chất lượng từ cấp độ cơ bản AOC Bourgogne cho đến những dòng vang cao cấp Grand Cru Classe.

Bằng sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo để cho ra đời những dòng vang chất lượng nhất tại Bourgogne, những chai rượu vang Louis Latour luôn đem đến những hương vị mềm mại, sự hài hoà tinh tế giữa truyền thống và hiện đại và thể hiện rõ nét hương vị độc nhất của nho Pinot Noir (cho vang đỏ) và Chardonnay (cho vang trắng) tại Bourgogne.

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hân hạnh giới thiệu tới bạn sự kiện “Louis Latour Private Tasting HCMC” được diễn ra vào 2 buổi tối 28 và 29 tháng 05/2019.

Date: Tuesday, 28th, May, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn – Nguyễn Văn Thủ, 188 Nguyễn Văn Thủ Str., District 1.

Date: Wednesday, 29th, May, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 253 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Str., District 3.

English Version

Maison Louis Latour is one of those great names in the world of wine, which will always remain synonymous with excellence in Burgundy. This prestigious estate, managed by 11 generations of Latour men, has seen 220 years of wine-making history, marked by a series of tactful expansions, a delicate balance between tradition and modernity, and the creation of a remarkable range expressing the true essence of Chardonnay and Pinot Noir.

WINECELLAR.vn in honored to introduce you the private event: “Louis Latour Private Tasting HCMC”. This event is hold on May 28-29th, 2019.

For addtion information, please contact:
WINECELLAR.vn Nguyễn Văn Thủ
RSVP: Ms Nhung 0908 098 186
WINECELLAR.vn Nam Kỳ Khởi Nghĩa:
RSVP: Mr Tú 0936 752 452


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/louis-latour-private-tasting-hcmc/