Louis Latour Grand Tasting – “The Art Of Terroir”

Lần đầu tiên, tại Hầm rượu vang WINECELLAR,vn tại Hà Nội và #winecellarvn tại T.P Hồ Chí Minh sẽ cùng diễn ra sự kiện nếm thử rượu vang để chào đón sự hiện diện của những “tác phẩm” rượu vang đến từ nhà sản xuất Louis Latour – vùng Bourgogne (Burgundy).

Được thành lập từ năm 1797, Maison Louis Latour đã trải qua nhiều thời đại và đã trở thành một trong những nơi giữ gìn nét truyền thống vốn có của Burgundy. Sự khẳng định vị thế và quyền độc lập tự chủ, gia tộc Louis Latour là một trong số ít những nhà sản xuất rượu vang tồn tại hơn 200 năm mà vẫn được điều hành bởi gia đình.

Sự phát triển thương hiệu Maison Louis Latour đã được gây dựng trong nhiều năm với sự kiên nhẫn và sự quyết tâm. Cho tới ngày nay, Maison Louis Latour đã sở hữu 50 héc-ta vườn nho đặc biệt, thứ đã được công nhận chất lượng hảo hạng cho mỗi niên vụ rượu vang tại vùng Burgundy.

Tham gia cùng chúng tôi tại winecellarvn ngày 2/11/2018 với sự kiện”Louis Latour Grand Tasting” để trở thành những vị khách đầu tiên được khám phá,tìm hiểu và cảm nhận sự tinh tế – quý phái của rượu vang từ vùng Bourgogne( Burgundy).

Louis Latour Grand Tasting


English Version

For the first time, Louis Latour Wine Tasting all will be at WINECELLAR.vn Hanoi & WINECELLAR.vn Ho Chi Minh on Friday November 2nd, to welcome Louis Latour wines to Vietnam.

Join us for a great experience, and become the first wine lover to taste & explore great Burgundy wine from Louis Latour winery.

Date & Time 6:30 pm | Friday, the 2nd November, 2018

Hanoi 246 Hoang Ngan, Cau Giay District.
Ho Chi Minh City 188 Nguyen Van Thu, District 1


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/louis-latour-grand-tasting/