Rượu vang cho mùa lễ hội Festive Season Wine Tasting

Một mùa lễ hội nữa lại đang đến gần, mùa của yêu thương, mùa của hy vọng cho những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước. Trong không khí chào đón Giáng sinh và năm mới và những dịp lễ hội rộn ràng cuối năm, rượu vang như một món quà hoàn hảo làm tăng thêm gia vị cảm xúc cho những bữa tiệc cuối năm, dịp hội ngộ nồng ấm giữa tiết trời đông giá lạnh.

Mùa lễ hội năm nay, bạn sẽ chọn loại thức uống nào để tổ chức tiệc tại nhà, hay những dịp hội ngộ thân thương bên gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp?

Để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến với khách hàng, WINECELLAR.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn một buổi tối đầy màu sắc lễ hội, một buổi Wine Tasting với chủ đề Festive Season. Cùng WINECELLAR.vn tham gia trải nghiệm một số dòng vang dùng cho mùa lễ hội này, và tìm ra lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc. Để góp phần mang lại cảm giác ấm áp, yêu thương trong không khí tưng bừng mùa lễ hội và tận hưởng kỳ nghỉ lễ bên những người đã đồng hành với bạn suốt năm vừa qua.

Cùng WINECELLAR.vn đón một mùa giáng sinh và năm mới thật ấm áp bên bạn bè và người thân.

Wine Selection

  • Champagne Lanson extra age
  • Santa Carolina Cacs banj lde family chardonnay 2014
  • Domaine haute brande
  • Lady may
  • Croucus calcifere

Date: Friday, 15th, November, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn – Đào Tấn, 88 Đào Tấn Str., Ba Đình District.

Date: Friday, 15th, November, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn Đà Nẵng, 175 Nguyễn Văn Linh Str., Thanh Khê District.

Date: Friday, 15th, November, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn Nguyễn Văn Thủ, 188 Nguyễn Văn Thủ Str., District 1.

English version

Another festive season is coming, a season of love, hope for the good things that in ahead. In the atmosphere of Christmas and New Year and the wonderful upcoming festivals, wine is a perfect gift, a wonderful drink to add emotional spice to year-end parties, warm reunion in the cold of winter.

To send the best wishes to our lovely customers, WINECELLAR.vn is proudly to present you a colorful festive night, a the Festival Season Wine Tasting . Join WINECELLAR.vn to experience some wine lines, which are perfect for this festive season, and find great options for our furture parties. To contribute to the feeling of warmth, love in the jubilant atmosphere of the festive season and enjoy the holiday season with those who have accompanied you throughout the past year.


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/festive-season-wine-tasting-2019/