Tiệc rượu Chateau Troplong Mondot Wine Dinner

Xuất hiện từ thế kỷ 17, từ thủa ban đầu Chateau Troplong Mondot đã thể hiện sự đẳng cấp khi là thương hiệu thuộc sở hữu của một gia tộc danh giá (bao gồm cả những vườn nho của Chateau Pavie). Vào năm 1850, Chateau Troplong Mondot được mua lại bởi Raymond Troplong và cho tới những năm đầu thế kỷ 19 đã được chuyển giao cho Alexandre Valette.

Với 33 héc-ta diện tích vườn nho nằm trên lớp đất giàu đá vôi – đất sét và chủ yếu trồng nho Merlot, loại nho đem đến hương vị mạnh mẽ và có cấu trúc. Không chỉ dừng lại ở hương vị mạnh mẽ, vị rượu Chateau Troplong Mondot còn thể hiện sự mềm mại, thanh thoát đáng chú ý bởi sự phối trộn của Cabernet Franc và nét quyến rũ độc đáo trong dư vị từ nho Cabernet Sauvignon

Là một trong những thương hiệu danh giá sở hữu phân hạng Premier Grand Cru Classe B của Saint-Emilion, Chateau Troplong Mondot có một bề dày lịch sử đầy màu sắc. Vị rượu đem đến một phong cách hoàn toàn khác biệt trong cảm nhận hương vị rượu vang. Cùng với tiềm năng lão hoá và phát triển hương vị một ấn tượng.

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn xin trân trọng giới thiệu tới bạn buổi tiệc rượu vang: “Chateau Troplong Mondon Wine Dinner” với sự tham gia của đại sứ thương hiệu rượu vang Chateau Troplong Mondot – Mr. Ferréol Du Fou.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để cùng cảm nhận những hương vị hoàn hảo của thương hiệu rượu vang đẳng cấp Permier Grand Cru Classe B từ Saint-Emilion và tìm hiểu thêm về nhà làm rượu Chateau Troplong Mondot.

Date: Saturday 23rd, March, 2019

Time: From 18h30

Venue: Intercontinental Hanoi Lankmark 72 – Keangnam Hanoi Landmark Tower, Pham Hung Str, Hanoi

Date: Sunday, 24th, March, 2019

Time: From 18h30

Venue: Park Hyatt Saigon – 2 Công Trường Lam Sơn Str,. District 1, HCMC

Chateau Troplong Mondot Wine Dinner


English Version

In the presence of Château Troplong Mondot Wine Ambassador, Mr. Ferréol Du Fou.

Premier Grand Cru Classe B in Saint- Emilion, Château Troplong Mondot has a long and colorful history. Offering a unique style, an intensity of flavors, coupled with the ability to age and evolve.

In 1850 Chateau Troplong Mondot was acquired by Raymond Troplong and in 1936, passed into the hands of Alexandre Valette. The 33 hectares of vineyards lie on soils that are rich in limestone-clay and are widely planted with Merlot, which gives the wine its power and structure, whereas the Cabernet Franc gives it delicacy and elegance and the Cabernet Sauvignon its personality and long life.


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/chateau-troplong-mondot-wine-dinner/