Tiệc thưởng thức rượu vang Azienda Vitivinicola Ciù Ciù Wine Tasting

Dọc theo những ngọn đồi đầy quyến rũ của vùng Marche, nhà làm rượu Azienda Vitivinicola Ciù Ciù nằm ở trung tâm thị trấn Offida, nơi thời gian dường như đã ngừng lại để kể cho mọi người nghe về lịch sử và những chai vang truyền thống đặc trưng nhất của vùng Marche.

Với 130 héc-ta vườn nho, nơi phát triển những ruộng nho hữu cơ để làm ra dòng rượu vang đỏ, vang trắng, vang sủi phản ánh rõ nét truyền thống đặc trưng của vùng phía Nam Le Marche.

Đó là những chai rượu vang hữu cơ mang theo giá trị cốt lõi của công ty. Là kết quả của những nghiên cứu không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng tại vườn nho, nhà máy và trong hầm rượu. Đó còn là một hệ sinh thái chất lượng với những “terroir” độc nhất tại Marche.

Tháng Sáu này, Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hân hạnh giới thiệu tới bạn, những người yêu rượu vang sự kiện “Azienda Vitivinicola Ciù Ciù Wine Tasting”. Hãy tham dự cùng chúng tôi để trải nghiệm và thưởng thức hương vị tuyệt vời từ thương hiệu rượu vang hàng đầu tại vùng Marche, Ý.

Date: Monday, 17th, June, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn – Hoàng Ngân, 246 Hoàng Ngân Str., Cầu Giấy District.

Date: Wednesday, 19th, June, 2019

Time: From 18h30

Venue: WINECELLAR.vn – Nguyễn Văn Thủ, 188 Nguyễn Văn Thủ Str., District 1.

English version

In the enchanting hills of the Marche region, it is as if time has stood still to tell everybody of its history and origins. A little ancient world where the past lives in the present and the soundness of its traditions merges with the strength of the innovations in a constant striving for quality in its wines

WINECELLAR.vn is honnored to introduce you, the winelovers a new event “Azienda Vitivinicola Ciù Ciù Wine Tasting”. Come and join with us for experience and taste the unique flavour from the reputation wine brand in Marche region, Italy


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/azienda-vitivinicola-ciu-ciu-wine-tasting/