Anthonij Rupert Wine Dinner

Bữa tối kèm rượu vang Anthonij Rupert

Thương hiệu rượu vang hàng đầu Nam Phi – Anthonij Rupert Wyne được thành lập trên trang trại L’Ormarins tại Franschhoek bởi Anthonij Rupert – người đã qua đời vào năm 2001. Trang trang tiếp tục được duy trì và phát triển bởi anh trai ông là Johann Rupert vào năm 2003 và vẫn giữ lại thương hiệu Anthonij Rupert Wyne

Johann Rupert đã xây dựng nhà máy rượu vang với trang thiết bị hiện đại, đưa nông trại trở thành nơi sản xuất rượu vang uy tín và là sự khởi đầu của một thương hiệu rượu vang phát triển mạnh tại Nam Phi

Bằng việc tập trung vào những dòng rượu vang mang theo terroir đặc biệt và vì vậy, những dòng vang này được làm một số vườn nho cụ thể. Mỗi vườn nho đem lại những điều kiện phát triển đặc thù, điều này đã cho phép Anthonji Rupert Wyne có thể đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của từng dòng sản phẩm của họ.

Để tôn vinh những hương vị độc đáo của Anthonij Rupert Wyne, hãy cùng Hầm rượu vang WINECELLAR.vn thưởng thức thực đơn bữa tối bao gồm những món ăn đầy hấp dẫn được chế biến bởi đầu bếp tài ba của French Grill, JW Marriott Hotel Hanoi và những ly rượu vang quyến rũ của thương hiệu Anthonij Rupert lừng danh đến từ Nam Phi.

Anthonij Rupert wine dinner
Anthonij Rupert wine dinner

English Version

Anthonij Rupert Wyne was founded on the farm, L’Ormarins in Franschhoek. Originally owned by the late Anthonij Rupert, who passed away in 2001, the farm was eventually taken over by his brother Johann Rupert in 2003 and the brand named after him.

It was Johann Rupert who constructed a state of the art winemaking facility, catapulting the farm into a prestigious wine estate and the beginnings of what is now a sprawling enterprise.

The focus is on terroir specific wines and therefore the ranges are made from a number of sites.Each site offers optimum varietal specific growing conditions, allowing Anthonij Rupert Wyne to adhere to the requirements of
their different brands.

Discover the menu of Anthonij Rupert Wine Dinner that includes fascinating dishes made by our chef and explore the wine range of Anthonij Rupert, one of the best-known quality brands of South Africa.

From 6:00 pm
Friday, the 5th October, 2018
JW Marriott Hotel Hanoi- No.8 Do Duc Duc Road, Me Tri, Hanoi.
Price: VND 3,500,000 net/person


URL chính thức:

https://winecellar.vn/events/anthonij-rupert-wine-dinner/