Rượu vang Nhật Bản – Khám phá rượu vẩy vàng Nhật độc đáo

Vào các dịp lễ đặc biệt như cuối năm hoặc gần Tết, các cửa hàng rượu tại Nhật bắt đầu bày bán rất nhiều các loại rượu có vảy vàng như sake vảy vàng hay rượu sparkling vảy vàng. Các dòng rượu có vảy vàng từ lâu đã được xem là một món quà sang trọng, ý nghĩa cho các dịp đặc biệt như tiệc cưới, trung thu, hoặc quà Giáng sinh, quà Tết. Vảy vàng trong rượu làm cho món quà thêm đặc biệt và góp phần trang hoàng không gian tiệc. 

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Vẩy vàng trong rượu có ảnh hưởng đến hương vị rượu không?

Vẩy vàng trong tiếng Nhật còn được gọi là Kinpaku. Kin có nghĩa là vàng, paku là vẩy hoặc lá từ kim loại. Vẩy vàng trong rượu thường làm từ vàng 18k hoặc 24k, có tác dụng trang trí mà không ảnh hưởng nhiều đến hương vị thuần túy của rượu, cũng giống như việc dùng vẩy vàng trang trí trong món ăn tại các nhà hàng 5 sao sang trọng. Hãy tưởng tượng bạn nhận được một chai rượu vang Nhật Bản với vảy vàng óng ánh trong dịp đặc biệt của mình, bạn sẽ cảm giác được trân trọng và từ đó cũng khiến hương vị rượu trở nên đặc biệt hơn.

Rượu có vàng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không?

Vàng là một trong những loại kim loại bền vững, không tan chảy trong dung dịch rượu và cũng không tạo ra một phản ứng hóa học nào với rượu hoặc bên trong cơ thể. Vì vậy, một lượng nhỏ vẩy vàng được thêm vào rượu vang hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các loại rượu vảy vàng Nhật cũng đã ra mắt thị trường.

Manns Wines Gold Sparkling – Dòng rượu vẩy vàng Nhật cao cấp:

Manns Wine là một trong những tập đoàn sản xuất vang lớn mạnh nhất Nhật Bản,  sở hữu 2 điền trang tuyệt đẹp tại Yamanashi và Nagano. Trong suốt hơn 50 năm sản xuất vang, Manns Wine luôn không ngừng nỗ lực để tối ưu hóa quy trình canh tác và sản xuất, liên tục phổ cập kiến thức sản xuất vang từ các cường quốc rượu vang như rượu vang Pháp, vang Ý, Mỹ..., giữ gìn sự đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng suốt nhiều thế hệ để cho ra đời những chai vang chất lượng tuyệt hảo, có thể sánh vai với các dòng vang hảo hạng trên thế giới.  Các dòng vang của Manns Wine rất đa dạng: từ các loại rượu nho Nhật Bản được sản xuất từ các giống nho bản địa nổi tiếng như Koshu, Muscat Batailley A, rượu vang sủi vẩy vàng đến dòng vang Solaris cao cấp được pha trộn giữa nho bản địa và nho quốc tế. Trong đó, dòng rượu vang sủi vẩy vàng (Gold sparkling) đã thể hiện sự nhạy bén với thị hiếu thị trường của Manns Wine khi cả thế giới đang dành sự chú ý cho các dòng rượu vảy vàng Nhật Bản.  Manns Wines Gold Sparkling được tô điểm bằng những “vẩy vàng” (kinpaku) sang trọng, lan tỏa hương thơm hoa quả tươi mát, tinh tế sánh quyện cùng vị chua êm ái, vị ngọt mềm dịu, đem lại cảm giác dễ chịu và ấm áp như tiết trời mùa thu. Một dòng vang lý tưởng dành cho những dịp đặc biệt như tiệc cưới, sinh nhật hoặc họp mặt trong không gian nhà hàng sang trọng.

Địa điểm mua rượu vẩy vàng Nhật Bản:

Các tín đồ rượu vang có thể mua rượu vang vảy vàng Nhật Bản - Manns Wines Gold Sparkling tại WINECELLAR.vn. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline 0946698008 hoặc inbox FB WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng. 
0946698008