Tìm hiểu về rượu mạnh cao cấp

Rượu mạnh (spirits) là gì?

Rượu mạnh (hay còn gọi là Spirits) là dòng rượu có nồng độ cồn cao nhất trong tất cả các loại thức uống có cồn. Thức uống có cồn được tạo ra khi nấm men ăn đường và chuyển hóa thành ethanol, CO2 và một số chất khác. Khi tạo ra càng nhiều ethanol, CO2 thì lượng đường cũng sẽ giảm dần đi. Khi đạt đến một nồng độ nhất định, cồn trong rượu sẽ trở nên độc hại đối với sự phát triển của nấm men. Vì thế phải tiến hành chưng cất rượu để đạt được nồng độ cồn cao hơn. Đó là lý do vì sao các loại rượu mạnh thường được chưng cất và có nồng độ cồn (ABV) khá cao trung bình từ 40 độ trở lên. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của quý khách.
Wine 404

Xin vui lòng thử lại hoặc lựa chọn tại danh mục sản phẩm


Có những loại rượu mạnh nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu mạnh chưng cất, tuy nhiên, sau đây là 6 loại rượu mạnh cơ bản nhất: rượu brandy, rượu gin, rượu rum, rượu tequila, rượu vodka và rượu whisky. Mỗi loại rượu được chưng cất bằng các phương pháp tương tự nhau nhưng đều có hương vị độc đáo và phong cách riêng biệt. Các loại rượu mạnh được sử dụng hầu hết trong các công thức cocktail sáng tạo hoặc thưởng thức theo kiểu truyền thống tùy theo sở thích của người thưởng thức.

Tìm hiểu về rượu whisky

Whisky là một trong các loại rượu mạnh ngon được yêu thích nhiều nhất, hay còn được gọi là “Nước của sự sống”, “tinh hoa của nước” theo tiếng La Tinh. Whisky thường được sản xuất từ ngũ cốc, được chưng cất theo nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào phong cách của nhà sản xuất. Các loại whisky thường gặp là Scotch whisky được sản xuất tại Scotland, gồm 3 loại: Single Malt Scotch Whisky, Single Grain Whisky, Blended Whisky hoặc whisky Mỹ - Bourbon. Tùy thuộc vào tên tuổi và chất lượng rượu của nhà sản xuất mà giá rượu whisky sẽ chênh lệch từ thấp đến cao. Tuy nhiên, không phải cứ chọn whisky đắt đỏ mới thưởng thức được rượu whisky ngon, chỉ cần lựa chọn những tên tuổi nhà sản xuất uy tín, giàu tâm huyết và lâu năm trên thị trường vẫn có thể chọn được 1 chai rượu ngoại whisky vừa ngon ở mức giá hợp lý.

Địa điểm mua rượu ngoại whisky, rượu mạnh cao cấp uy tín:

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đạo nhái, giả mạo các thương hiệu whisky cao cấp trên thị trường Việt Nam, không bảo đảm an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, việc chọn địa điểm mua rượu mạnh cao cấp chính hãng, uy tín là vô cùng quan trọng để bảo vệ quyền lợi của chính mình. WINECELLAR.vn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối rượu mạnh uy tín nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi sở hữu bộ sưu tập đa dạng các loại rượu mạnh cao cấp, hiếm có từ Scotland, Pháp...được chuyên gia rượu của chúng tôi tuyển chọn từ những nhà làm rượu nổi tiếng và chất lượng tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chai, chính hãng và đáp ứng các yêu cầu vận chuyển nghiêm ngặt nhất, bảo đảm chất lượng 100% khi đến tay khách hàng. Quý khách có thể liên hệ hotline 0946698008 hoặc inbox FB WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng.