Mở rượu vang cao cấp  – Người bạn lý tưởng cho tín đồ rượu sành điệu

Kể từ khi rượu vang được đóng trong các chai thủy tinh từ hàng trăm năm trước, các nhà làm vang đã sử dụng nút bần để bịt kín miệng chai và bảo quản rượu và cùng lúc đó, dụng cụ mở rượu vang cũng được ra đời, trở thành phụ kiện không thể thiếu khi thưởng thức vang. Hãy cùng WINECELLAR.vn tìm hiểu rõ hơn về đồ mở rượu vang, thương hiệu đồ mở rượu vang cao cấp để chọn được đồ khui rượu vang phù hợp nhất với bản thân.

Phụ kiện cao cấp

Mở Vang FID008

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Mở rượu

Mở vang FID 082

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Mở rượu

Mở vang FID 083

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Mở rượu

Mở bia FID 017

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Thiết kế của một dụng cụ mở rượu vang cơ bản:

Đồ mở rượu vang có tên tiếng Anh là corkscrew. Ngày nay, trên thị trường có vô số kiểu dáng và loại đồ mở rượu vang, tuy nhiên, tất cả đều được thiết kế dựa theo mô hình cơ bản nhất “screwpull” với một xoắn ốc kim loại (hay còn được gọi là giun xoắn ốc - “worm”), xoắc ốc này sẽ xoắn xuống theo chiều dọc nút chai, yêu cầu người mở rượu phải nẹp chặt chai và kéo mạnh lên trên để rút được nút bần ra khỏi miệng chai. Ngày nay, đồ mở rượu vang dạng screwpull tuy vẫn còn tồn tại nhưng không được sử dụng phổ biến. 

Cấu trúc cơ bản của một dụng cụ mở rượu vang gồm:

Giun xoắn ốc (worm): với xoắn ốc kim loại giúp xoắn sâu xuống nút chai và kéo nút chai ra một cách dễ dàng Thanh đòn bẩy (Bootlever): tạo điểm tựa trên miệng chai, cung cấp lực cản cần thiết để kéo nút chai ra ngoài bằng cách nâng tay cầm một cách đơn giản. Thanh cắt (Foil cutter): thường có hình răng cưa giúp cắt bỏ lớp bọc nhôm xung quanh miệng chai Tay cầm (Handle): kết hợp cùng thanh đòn bẩy để kéo nút ra khỏi chai. Tay cầm thường có đa dạng kích thước, mẫu mã, chất liệu tùy theo loại xoắn ốc và ý đồ của nhà sản xuất. Bật nắp chai (bottle cap remover): giúp mở nắp chai các loại bia, nước giải khát...

Khám phá các thương hiệu đồ mở rượu vang cao cấp: 

Ngày nay, đồ khui rượu vang là phụ kiện không thể thiếu với mọi trải nghiệm rượu vang, người bạn đồng hành quan trọng của nhân viên phục vụ nhà hàng và mọi tín đồ yêu thích thưởng thức vang mọi lúc mọi nơi. Người yêu rượu có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu mã và loại mở rượu khác nhau như mở rượu truyền thống screwpull, waiter corkscrew, mở rượu có cánh (winged corkscrew), thậm chí mở rượu bằng điện... Tuy nhiên, waiter corkscrew vẫn là “chân ái” bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và công năng tuyệt vời, dễ sử dụng, thích hợp mang bên mình mọi lúc mọi nơi. Người tiêu dùng có thể tham khảo các thương hiệu đồ mở rượu vang nổi tiếng như Vinboquet và Pulltex từ Tây Ban Nha. Trong đó, Pulltex là thương hiệu đồ mở rượu vang cao cấp bậc nhất thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, mẫu mã, công năng dẫn đầu thị trường. Pulltex đã tạo được tiếng vang lớn với loại đồ mở rượu vang cao cấp Pulltap rất được yêu thích trên thị trường quốc tế. 

Địa điểm mua đồ khui rượu vang cao cấp tại Việt Nam:

WINECELLAR.vn sở hữu bộ sưu tập các loại dụng cụ mở rượu, đồ khui rượu vang cao cấp nhất, trong đó có đồ mở rượu vang Pulltex trứ danh. Các loại dụng cụ mở rượu vang đều được nhập khẩu chính hãng với phân phối khắp cả nước với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, công năng lý tưởng, tiện lợi, bền bỉ, phù hợp với nhu cầu của người yêu rượu Việt Nam. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline 0946698008 hoặc inbox FB WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng.
0946698008