RIEDEL Fatto A Mano Performance

Đánh giá

Hiển thị 8 sản phẩm

Riedel Fatto A Mano Performance – Khám phá bộ sưu tập ly pha lê cao cấp từ Riedel

Sự phát triển của dòng ly pha lê Riedel:

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 265 năm của đế chế ly pha lê Riedel số 1 tại Áo. Gia đình Riedel trong suốt hơn 2 thế kỷ với 11 thế hệ đã không ngừng khuấy động giới rượu vang với những thiết kế ly sáng tạo, thời thượng và công năng tuyệt vời. 

Sự ra mắt của Sommeliers – dòng ly thiết kế riêng biệt cho từng dòng vang – vào năm 1974 bởi Claus.J.Riedel không những mở ra một trang sử mới trong lịch sử sản xuất ly pha lê Riedel mà còn tác động đến xu hướng sản xuất của ngành công nghiệp ly pha lê trên toàn thế giới.

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “RIEDEL Fatto A Mano Performance”,
“image”: [
“https://winecellar.vn/wp-content/uploads/2021/08/RIEDEL-Fatto-A-Mano-Performance.jpg”
],
“description”: “ly RIEDEL Fatto A Mano Performance nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, chính sách %, ưu đãi hấp dẫn, giao hàng miễn phí Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.”,
“sku”: “Fatto A Mano Performance”,
“mpn”: “RIEFA”,
“brand”: {
“@type”: “Brand”,
“name”: “Riedel Glassware”
},
“review”: {
“@type”: “Review”,
“reviewRating”: {
“@type”: “Rating”,
“ratingValue”: “5”,
“bestRating”: “5”
},
“author”: {
“@type”: “Person”,
“name”: “winecellar.vn”
}
},
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “4.7”,
“reviewCount”: “26”
},
“offers”: {
“@type”: “Offer”,
“url”: “https://winecellar.vn/danh-muc/pha-le-riedel/ly-pha-le-riedel/riedel-fatto-a-mano-performance/”,
“priceCurrency”: “VND”,
“price”: “1”,
“priceValidUntil”: “2026-07-21”,
“itemCondition”: “https://schema.org/UsedCondition”,
“availability”: “https://schema.org/InStock”
}
}


Đến thế hệ thứ 10, Georg Riedel lại một lần nữa gây chấn động giới rượu vang khi cho ra mắt dòng ly thiết kế riêng biệt cho từng giống nho đầu tiên trên thế giới – Vinum vào năm 1986 sau khi thực hiện nhiều buổi thảo luận thực tế (Sensory Workshop) về hương vị rượu trong từng dáng ly. Các dòng ly Vinum được thiết kế theo DNA của từng giống nho để khơi dậy chính xác nhất hương thơm và chiều sâu của từng loại rượu.

Thiết kế tối ưu của những chiếc ly pha lê Riedel:

Hương vị rượu vang có thể được phân thành 4 tầng lớp hương thơm: lớp nhiều hương trái quả và hoa, lớp nhiều hương bụi cây rừng và gia vị, lớp nhiều hương gỗ và chát đậm, lớp hương cồn. Khi bạn đưa mũi vào ly để cảm nhận hương vị rượu, các lớp hương thơm này sẽ sánh quyện vào nhau đem lại một tổng hòa vô cùng sống động và quyến rũ. Một chiếc ly có thiết kế bầu ly không phù hợp có thể phá hỏng sự phức hợp này. Các dòng ly pha lê Riedel với thiết kế riêng biệt theo DNA của từng giống nho sẽ truyền tải chính xác nhất hương vị của từng loại rượu.  Ngoài việc giúp bạn cảm nhận hương thơm của rượu chính xác nhất, ly rượu vang Riedel còn tối ưu việc cảm nhận vị rượu trong khoang miệng. Điều này nhờ vào kích thước của vành ly, độ cong của miệng ly và độ ngửa đầu của bạn khi thưởng thức rượu. Các dòng ly rượu vang Riedel được thiết kế riêng biệt cho từng giống nho sẽ đem lại những trải nghiệm rượu vang tuyệt vời và chuẩn xác nhất. Không chỉ được tin dùng bởi giới sành vang mà còn là người bạn đồng hành của nhiều chuyên gia rượu vang và các Sommelier hàng đầu thế giới.

Fatto A Mano Performance – sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại:

Riedel Fatto A Mano Performance là sự hòa quyện tuyệt đẹp giữa 2 bộ sưu tập vô cùng thành công của Riedel: Bộ sưu tập ly pha lê thủ công Fatto A Mano và dòng ly cắt máy tinh xảo Riedel Performance, đem lại một kiệt tác nghệ thuật đầy thẩm mỹ và công năng tuyệt vời.  Thân và đế ly được chế tác thủ công theo truyền thống của người Venice cổ đại, bầu ly quang học được cắt bằng máy hiện đại. Ly pha lê Riedel Fatto A Mano Performance xứng đáng là dòng ly mang tính cách mạng của Riedel. Bộ sưu tập ly với đa dạng thiết kế bầu ly và thân ly đầy màu sắc vừa sang trọng, thanh lịch vừa thời thượng, sành điệu. 

Địa điểm mua ly pha lê Riedel uy tín:

WINECELLAR.vn là điểm đến lý tưởng để tìm mua các sản phẩm ly pha lê nhập khẩu uy tín từ thương hiệu Riedel. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của Riedel tại Việt Nam và sở hữu bộ sưu tập các dòng ly pha lê Riedel được yêu thích nhất trên thị trường. Quý khách có thể liên hệ hotline 0946698008 hoặc inbox FB WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng!