Đùi heo muối

5/5 - (1 bình chọn)

ĐÙI HEO MUỐI

Jamón Ibérico (hay còn gọi là giăm bông Ibérico) – Thịt đùi lợn muối là món ăn đặc trưng cho ẩm thực Tây Ban Nha. Những chiếc đùi lợn muối này luôn được sử dụng trong những nhà hàng ngon nhất và ngay cả trong những quầy bar, cửa hàng cafe. Tại Việt Nam, Hầm rượu vang WINECELLAR.vn tự hào là nhà cung cấp đùi lợn muối nhập khẩu chính hãng, chất lượng tuyệt hảo và giá hấp dẫn nhất.


ĐÙI HEO MUỐI 5J CINCO JOTAS

Đùi lợn muối được WINECELLAR.vn nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nổi tiếng tại Tây Ban Nha 5J Cinco Jotas – thương hiệu được mệnh danh là “Roll Royce” của đùi lợn muối với dòng Jamón Ibérico nhãn đen trứ danh. Có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng để thưởng thức hương vị tuyệt vời của món ăn nổi tiếng này. Từ những dòng cắt lát sẵn, khối lượng nhỏ để sử dụng hàng ngày cho đến loại tuyệt hảo – đùi heo muối Jamón Ibérico nhãn đen trứ danh.


ĐÙI HEO MUỐI REDONDO IGLESIAS

Redondo Iglesias là một nhà sản xuất các sản phẩm đùi heo Iberico muối, salami và xúc xích thịt heo cao cấp từ vùng Salamanca, một trong những vùng nổi tiếng nhất với đặc sản đùi heo muối Tây Ban Nha. Gia đình Redondo Iglesias đã được coi là bậc thầy trong nghề muối đùi heo Iberico từ đầu thế kỉ 19, luôn kết hợp các giá trị, phương pháp truyền thống trong việc sản xuất các sản phẩm của mình. Bí quyết gia truyền để làm nên những sản phẩm đùi heo muối, xúc xích salami và salchichon danh tiếng của họ nằm ở sự tỉ mẩn và kĩ lưỡng trong từng khâu. Từ việc lựa chọn giống heo Iberico tốt nhất, chế độ nuôi dưỡng chăn thả tự do cùng chế độ ăn tự nhiên, cân bằng, kết hợp với tài nghệ bậc thầy của những nghệ nhân được lưu truyền qua 4 thế hệ, cùng điều kiện khí hậu tự nhiên tối ưu cho hầm ủ thịt heo muối, đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao với hương vị độc đáo riêng biệt.THƯƠNG HIỆU ĐÙI HEO MUỐI IBERICO ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI WINECELLAR.vn