Bia Hà Lan – nét độc đáo trong văn hóa bia

Bia ngoại từ lâu đã được người Việt Nam ưa chuộng. Nhắc đến bia nhập khẩu, không thể bỏ qua bia Hà Lan. Là một quốc gia với truyền thống bia độc đáo, đến nơi đất nước Hà Lan bạn sẽ được trải nghiệm sự đa dạng của các loại bia và khám phá nét văn hóa về bia có một không hai. Hãy cùng WINECELLAR.vn khám phá những điều thú vị về bia của Hà Lan nhé.

Bia Hà Lan

La Trappe Oak Aged

Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Bia Hà Lan

La Trappe Quadrupel

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Bia Hà Lan

La Trappe Tripel

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Bia Hà Lan

La Trappe Blond

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Sự phát triển của bia Hà Lan

Là một trong những nước có diện tích nhỏ ở phía tây bắc châu Âu, Hà Lan lại rất nổi tiếng với nền du lịch và nhiều danh họa hàng đầu. Thế nhưng đất nước hoa tulip còn được mọi người trên thế giới biết đến với Bia Hà Lan chất lượng, độc đáo. Ngành công nghiệp sản xuất bia đã có từ lâu đời và nếu ai đã từng thưởng thức bia Hà Lan sẽ không thể quên được hương vị thơm ngon ấy. Các nhà làm bia tại đất nước này luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo ra các phương pháp mới để tăng thêm sự tuyệt vời cho các dòng bia.

Hương vị độc đáo của bia Hà Lan

Qua nhiều thế kỷ, nhờ vào việc chăm chỉ quảng cáo và sự thay đổi hình thức của các quán rượu sang quán bar, câu lạc bộ đã mang lại lợi thế cực lớn cho các thương hiệu bia của Hà Lan. Hình ảnh bia của đất nước này trở nên đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng quốc tế. Điều này còn góp phần gia tăng doanh số, thu hút lượng lớn khách hàng là nữ giới yêu thích bia Hà Lan. Bia Hà Lan thường có hương vị đậm đà, khó quên và luôn là những dòng bia dẫn đầu về chất lượng. Bia La Trappe Quadrupel, bia La Trappe Witte Trappist chỉ cần thưởng thức một lần là không thể quên được hương vị độc đáo đấy. Bên cạnh đó, còn rất nhiều loại bia để các bạn khám phá.

Sở hữu bia Hà Lan tại WINECELLAR.vn

WINECELLAR.vn là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng bia cao cấp như bia Hà Lan, bia Bỉ, bia Đức, bia thầy tu, bia sứ…với giá tốt nhất tại Hà Nội, TP. HCM và trên toàn quốc cùng chính sách giao hàng miễn phí tận nơi tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Đến với chúng tôi, bạn không những được sở hữu những dòng bia nhập khẩu chất lượng mà còn được lắng nghe các câu chuyện, trải nghiệm khám phá sự đa dạng trọng văn hóa bia từ nhiều quốc gia trên thế giới. 
0946698008