Bia Đức – khám phá những điều thú vị về dòng bia hàng đầu thế giới

Đức được biết đến là một trong những quốc gia sản xuất bia hàng đầu thế giới. Những dòng bia Đức ngon hấp dẫn bởi sự đa dạng và nguyên bản đã có từ hàng trăm băm nay. Người Đức luôn tự hào bởi họ sở hữu những nhà máy bia có tuổi đời gần 1000 năm và được đánh giá là cổ nhất trên thế giới. Nếu bạn yêu thích những dòng bia nhập khẩu thì đừng bỏ qua bia Đức và hãy cùng WINECELLAR.vn khám phá những điều thú vị về bia của Đức.

Bia Đức

Schorschbock 30

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Bia Đức

Schorschbock 20

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Bia Đức

Schorschweizen

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Sự đa dạng trong phong cách bia Đức

Qua hàng ngàn năm, bia Đức vẫn luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đó là phong cách bia truyền thống được tích lũy và sàng lọc theo những tiêu chuẩn khắt khe, cùng kỹ thuật và công thức chỉ có thể tìm thấy ở quốc gia này. Ở Đức có bộ luật tinh khiết về bia (Reinheitsgebot), các loại bia chỉ được làm bằng nước, mạch nha và hoa bia, đặc biệt sẽ không được thêm bất cứ phụ gia nào. Hiện có hơn 40 loại bia Đức chính thức được lên men và sản xuất chặt chẽ bởi hơn 5000 thương hiệu. Đến Việt Nam, bia nhập khẩu Đức vẫn rất được ưa chuộng, những người sành bia thường tìm đến bia Đức bởi hương vị độc đáo, sự sảng khoái khi thưởng thức.

Văn hóa uống bia độc đáo ở Đức

Người đức có lòng tôn kính lớn đối với bia của họ, việc uống bia là một phần quan trọng trong văn hóa. Hơn nữa bia còn được coi là thức uống quốc gia và khi đến Đức bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều lễ hội bia thú vị. Du lịch quốc gia này, bạn sẽ cảm nhận được nhiều văn hóa độc đáo, thanh niên được phép bắt đầu uống bia khi 16 tuổi. Thủ đô Berlin của Đức còn có các thùng bia miễn phí ở nơi công cộng. Tất cả đều hợp pháp và người Đức cũng có thái độ thoải mái về vấn đề tiêu thụ đồ uống có cồn.  Thế nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một số truyền thống xung quanh việc thưởng thức bia của Đức. Phổ biến nhất là quy tắc khi cụng ly hãy nhìn vào mắt nhau bởi người Đức quan niệm rằng nếu không làm như vậy những điều gở, những thứ không may mắn sẽ xảy đến với bạn. Người Đức vẫn thường nói rằng nếu mỗi ngày bạn uống một loại bia khác nhau thì mất đến 15 năm mới hết các loại bia Đức. Với 100 loại hoa bia, hơn 40 loại mạch nha và 200 chủng nấm men, việc kết hợp và tạo ra dòng bia mới là vô tận.

Sở hữu bia Đức chính hãng tại WINECELLAR.vn

WINECELLAR.vn là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng bia cao cấp như bia Bỉ, bia Đức nhập khẩu, bia Đức chai sứ…với giá tốt nhất tại Hà Nội, TP. HCM và trên toàn quốc cùng chính sách giao hàng miễn phí tận nơi tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. 
0946698008