Đàn ông biết uống rượu bia thường thu hút người khác

Với một chút rượu bia, đàn ông thường thu hút người khác!

 

Bạn cũng thừa biết rằng có rất nhiều lý do cho một cuộc gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên lại không phải ai cũng hay rằng những người đàn ông,  khi họ uống một chút rượu nhưng không nghiện rượu lại có rất nhiều điểm thu hút người khác, đặc biệt là chị em phụ nữ.

 

dan-ong-va-ruou-vang

 

Chính vì lẽ đó, những người đàn ông biết uống chút rượu,bia và biết dừng lại đúng điểm để không trở thành những tên bợm nhậu, suốt ngày say xỉn, khiến họ trở nên trông nam tính hơn trong mắt người khác. Đàn ông ngoài là người làm những việc to lớn hay nặng nhọc thì biết uống rượu,bia hay nhâm nhi 1 chút rượu vang cũng góp phần thể hiện độ nam tính của người đàn ông.

 

Phái nữ thường có nhận định khá chủ quan về đàn ông uống rượu và không uống rượu. Họ nghĩ rằng những người không hay uống rượu hoặc mới chỉ ngửi hơi rượu mặt đã đỏ thường  trông khá yếu đuối, ít có khả năng dựa dẫm và cho họ cảm giác an toàn, được che chở.

 

Cũng có khả năng là do từ cảm nhận được độ nam tính và mạnh mẽ , nên những người có khả năng uống rượu, nhưng đúng chừng mực thường có độ tin tưởng cao hơn ở người khác. Nhưng không vì thế mà lạm dụng, làm lý do để nhậu nhẹt rồi trở thành những tên bợm nhậu say xỉn suốt ngày.

 

Các cụ ngày xưa có câu “ Miếng trầu là đầu câu truyện”, còn ngày nay thì “vào ba mà ra thì bảy” để miêu tả tầm quan trọng của “men” trong bất cứ cuộc vui nào, từ ma chay, cưới hỏi, tiếp khách hay hội họp…

 

Bởi thế khi  đi giao tiếp với bên ngoài thì có thêm ly rượu hay cốc bia sẽ là một lợi thế trong giao tiếp để mọi người dễ gắn kết hơn. Bởi thế người đàn ông biết uống rượu, bia thường có khả năng giao tiếp tốt và giữ mối quan hệ thân thiết bên ngoài giúp họ có sự nghiệp phát triển hơn, nhờ mối quan hệ tốt đẹp đã được gây dựng và chăm chút.

 

Một điều khá quan trọng nữa mà các chàng cần chú ý, là trong khi ra mắt bố mẹ hay người thân yêu của nàng, nếu bạn không có khả năng tiếp rượu bố nàng, hay họ hàng, người thân của nàng trong những bữa cỗ thì rất có khả năng bạn sẽ ”mất điểm”, bị đánh giá thấp hơn hoặc cảm thấy xấu mặt trước bố mẹ nàng đấy nhé!

 

Vì thế hãy luôn là một người đàn ông mạnh mẽ, là người đáng tin cậy trong mắt mọi người, điều đó thể hiện không chỉ bằng  những  hành động,lời nói, cử chỉ, việc làm, mà còn dành một chút cho một vài ly rượu  hoặc một chút bia trong các bữa cỗ hay gặp mặt người thân hay mối quan hệ mới nhé.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp rượu, nhưng hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín và đa dạng về sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của bạn tại WINECELLAR. Những chai rượu hảo hạng với đa dạng mức giá phù hợp nhất để bạn chọn lựa.

 

Xem thêm:

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008