fbpx

COMBO GIÁ TỐT – Rượu Vang Pháp Château Siran

Combo rượu vang Pháp Château Siran ưu đãi đặc biệt
4.3/5 - (15 bình chọn)

Rượu vang Pháp từ trái tim Margaux

Nằm trên cao nguyên Labarde bạt ngàn nhìn ra con sông Gironde, Château Siran là một trong những điền trang lâu đời nhất Médoc với lịch sử hơn 160 năm với chất vị rượu vang Pháp tuyệt hảo. Từ giữa thế kỷ 18, Château Siran thuộc sở hữu của gia đình Miailhe – Một gia đình làm vang chân chính, giàu đam mê. Đến năm 2013, Hubert de Boüard của Château Angelus nổi tiếng đã tham gia sâu sắc và đem đến những bước tiến vượt trội trong sản xuất và đưa Château Siran trở thành một “ngôi sao đang lên” của rượu vang Margaux. 

Château Siran là điền trang danh tiếng tại Margaux

Château Siran là điền trang danh tiếng tại Margaux

Các ruộng nho của Château Siran sở hữu chất lượng thổ nhưỡng và khí hậu tuyệt vời, không thua kém bất kỳ Grand Cru danh giá nào. Chất đất đá sỏi silica mịn pha cát từ kỷ đệ Tứ trên các sườn đồi ngập tràn nắng gió mát lành từ sông Gironde, tạo điều kiện lý tưởng cho nho sinh trưởng. Từng thửa ruộng được chăm sóc tỉ mỉ như một khu vườn thu nhỏ, tùy theo đặc tính thổ nhưỡng của từng thửa mà có phương pháp chăm sóc khác nhau: xới đất, làm cỏ, trồng thêm cây xanh…

Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Château Siran

Rượu vang Pháp Château Siran được làm nên bởi nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu

Rượu vang Pháp Château Siran được làm nên bởi nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu

Chỉ những trái nho tuyệt hảo nhất mới được chọn lựa, đưa vào sản xuất và hạn chế tối đa việc sử dụng sulphur. Nho được chiết ép nhẹ nhàng để giữ nguyên sự tươi mát, giàu đậm tự nhiên. Quá trình lên men đặc biệt khi lên men với bã men khô được các chuyên gia rượu vang chọn lọc kỹ lưỡng. Sau khi lên men, rượu sẽ được ngâm nóng ở 28 – 32 độ C trong 7 – 20 ngày. Một số mẻ rượu ngon nhất được tiếp tục lên men malolactic trong thùng gỗ. Sau cùng, chỉ những mẻ rượu tốt nhất, thể hiện trọn vẹn tinh hoa thổ nhưỡng độc đáo được chọn để sản xuất rượu vang Château Siran.

Hương vị rượu vang Pháp Château Siran 2019

Combo rượu vang Pháp Château Siran ưu đãi đặc biệt

Khám phá combo rượu vang Pháp Château Siran 2019 với ưu đãi giá đặc biệt

2019 là một niên vụ khá thuận lợi. Những cây nho ra hoa vào tháng 6. Mặc dù phải đối mặt với hai đợt nắng nóng, đợt đầu tiên vào cuối tháng 6 và đợt thứ hai vào cuối tháng 7 với nhiệt vượt quá 40 độ C trong vài ngày nhưng ban đêm mát mẻ đã làm dịu đi nắng nóng. Những cơn mưa vào tháng 9 đã giúp nho chín dần, đạt đến độ chín hoàn hảo. 

Rượu vang Pháp Château Siran là kết quả của sự pha trộn tinh tế giữa các loại nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot, phản ánh nét độc đáo của thổ nhưỡng. Tỷ lệ Petit Verdot tương đối cao mang lại vị cay, để lại ấn tượng rõ nét cho thực khách. Rượu vang đỏ Château Siran 2019 mang vẻ đẹp của một dòng vang Médoc cổ điển với màu đỏ thẫm quyến rũ, hương thơm phức hợp, mạnh mẽ mà vô cùng tinh tế, nhung mượt, xứng đáng là biểu tượng hương vị vang Margaux tuyệt hảo. 

Đừng bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt từ WINECELLAR.vn, sở hữu combo 2 chai rượu vang Pháp Château Siran 2019 kèm hộp quà tinh tế, sang trọng chỉ với 2.000.000đ. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 698 008 – 0903 530 268 – 0903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.