chương trình ưu đãi Spring Summer Promotion

Chương trình ưu đãi dịp xuân hè 2019 – Spring Summer Promotion.

Xuân sang, dường như mọi vật bắt đầu chuyển mình đầy sức sống để đón 1 năm mới với nhiều điều mới mẻ. Trăm hoa đua nở rạng ngời khắp muôn nơi, cây cối đâm chồi nảy lộc.

Không còn những cái lạnh buốt giá của mùa đông, hay những cái nắng chói chang của mùa hè rực lửa. Bởi thế nên tiết trời xuân trở nên đặc biệt và được ví như một món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng cho con người trong những ngày đầu năm.

Winecellar xin gửi đến những người yêu rượu vang 1 bộ sưu tập 6 loại rượu đã được lựa chọn kỹ càng để cùng quý khách trải qua những tháng ngày tuyệt vời nhất trong năm này.

Đặc biệt, chúng tôi cũng dành tặng quý khách hàng các quà tặng phụ kiện đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng Rona – Slovakia, Pulltex – Tây Ban Nha.

English Version

Spring is comeing, it seems that everything has begun to transform into a new year with many new things. Hundreds of flowers bloomed all overal. There are no more the cold of frezzing winter, or the blazing sunshine of the flaming summer. Therefore, spring weather becomes special and is considered as an invaluable gift of nature bestowed on us in the early days of the year.

WINECELLAR.vn would like to send to wine lovers a collection of best wines that have been carefully selected to accompany you to experience the most wonderful days of this year.

In particular, we also offer our customers gifts accessories from 2 famous brands Rona – Slovakia, Pulltex – Spain.

Hãy đến WINECELLAR.vn và sở hữu cho mình những chai vang hoàn hảo dành cho mùa xuân – hè này cùng những ưu đãi tuyệt vời từ chúng tôi


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *