fbpx

Chọn quà tặng cho người thân, đối tác dịp Tết

Bộ quà tặng Tết Chateau Croix Mouton
Đánh giá

Chọn quà tặng cho người thân, đối tác dịp Tết

Hộp quà mẫu đơn với rượu vang đỏ nhập khẩu từ những thương hiệu danh tiếng, bánh quy Bỉ và trà Anh Quốc chính là xu hướng tặng quà Tết năm nay. Lựa chọn hộp quà mẫu đơn để trao tặng cho khách hàng, đối tác hay những người thân yêu là trao tặng tinh hoa từ những thương hiệu được yêu thích trên khắp thế giới, thay cho lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài, phát lộc. Hãy cùng tìm hiểu xu hướng quà tặng Tết  thông qua bài báo của VnExpress.

Chọn quà tặng cho người thân, đối tác dịp Tết

Bánh quy thơm ngon, tách trà đậm vị và vang đỏ trong ngày Tết là gợi ý món quà mà bạn có thể tặng cho gia đình, đối tác trong năm mới.

Tặng quà Tết là nét đẹp văn hóa của người Việt. Hơn cả một món quà đó là tấm chân tình gửi trao với lời chúc về năm mới an lành, hạnh phúc. Mỗi năm lại có một xu hướng quà tặng Tết khác nhau, phù hợp với từng thời điểm. Mùa Tết Nhâm Dần 2022, bánh quy Jules Destrooper, trà Whittard, rượu vang Robert Mondavi Okaville trong hộp quà mẫu đơn lại được nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa và sự bị chu đáo trong từng sản phẩm.

Tặng trà cho những buổi đàm đạo ngày xuân

Thưởng trà là nét đẹp văn hóa từ bao đời nay của người dân Việt. Nhâm nhi ly trà nóng vào ngày đầu xuân mưa phùn là thú vui của nhiều người. Những tách trà thơm ngon góp phần mang lại hương vị Tết trọn vẹn, đem nét hiện đại hòa vào không khí Tết cổ truyền. Những dòng trà Whittard có hương vị đậm đà, cùng thiết kế hộp tinh tế, mang đậm màu sắc lễ hội là sự lựa chọn cho hộp quà Tết.

Trà Whittard cho ngày xuân thêm đậm đà.

Trà Whittard cho ngày xuân thêm đậm đà.

Bánh quy cho bữa tiệc nhẹ đầu năm

Mùa Tết, bánh kẹo luôn nằm trong danh sách mua sắm của nhiều gia đình. Những chiếc bánh quy ngon bên ly trà nóng đầu xuân cho ngày xuân thêm tròn vị.

Bánh quy Jules Destrooper không chất bảo quản, không màu thực phẩm và sử dụng nguyên liệu tự nhiên được nhiều người lựa chọn. Không chỉ phục vụ những bữa tiệc nhẹ mà lựa chọn bánh ngọt đa dạng từ Jules Destrooper là món ăn cho ngày xuân ngọt ngào hơn. Đây là gợi ý món quà phù hợp cho gia đình bạn trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Bánh quy Jules Destrooper với nhiều kiểu dáng cho món quà xuân thêm đa dạng.

Bánh quy Jules Destrooper với nhiều kiểu dáng cho món quà xuân thêm đa dạng.

Rượu vang đỏ cho quà tặng ngày Tết

Theo quan niệm của người Việt, màu đỏ là màu của may mắn. Tặng rượu vang đỏ vào dịp đầu xuân có thể thay cho lời chúc khởi đầu thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Rượu vang đỏ Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon là một trong những gợi ý cho quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Nhâm Dần 2022. Không chỉ có hương vị thơm ngon, uống rượu vang đỏ với nồng độ, liều lượng ở mức phù hợp còn mang lại lợi ích cho sức khỏe. Rượu vang Okaville với thiết kế dáng chai, nhãn chai, được đặt trong hộp gỗ, thùng gỗ hoặc hộp sơn mài sang trọng, thể hiện thành ý của người tặng.

Rượu vang Robert Mondavi Okaville với hộp sơn mài sang trọng.

Rượu vang Robert Mondavi Okaville với hộp sơn mài sang trọng.

Hộp quà mẫu đơn thiết kế riêng cho năm mới

Bánh quy Jules Destrooper, trà Whittard và rượu vang đỏ Robert Mondavi Okaville trong hộp quà mẫu đơn là món quà tặng Tết mà bạn có thể dành tặng cho người thân vì ý nghĩa ngọt ngào. Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho phú quý, thịnh vượng, sum vầy. Hộp quà với thiết kế tinh tế, mang sắc xuân là lựa chọn cho quà tặng doanh nghiệp mùa lễ hội hoặc quà tặng ông bà, bố mẹ….

Hộp quà mẫu đơn với ước mong lại phú quý, tài lộc cho năm mới.

Hộp quà mẫu đơn với ước mong lại phú quý, tài lộc cho năm mới.

Sắc xuân rực rỡ trong bộ sưu tập hộp quà mẫu đơn sẽ thay bạn gửi trao yêu thương đến đối tác, khách hàng và những người thân yêu. Rượu vang thơm ngon, bánh kẹo ngọt ngào và trà sẽ góp phần mang lại một mùa tết trọn vẹn hơn cho mỗi người, mỗi gia đình.

Đơn vị cung cấp quà tặng Tết: Công ty TNHH Winecellar Việt Nam. Địa chỉ trụ sở tại: 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ để nhận giá bán lẻ hay tư vấn quà tặng doanh nghiệp: 0946 698 008.

Nguồn: https://vnexpress.net/chon-qua-tang-cho-nguoi-than-doi-tac-dip-tet-4412989.html