Cave de Tain Moments in Vietnam

Cave de Tain Moments in Vietnam

Những khoảnh khắc ấn tượng từ thương hiệu hàng đầu vùng Bắc Rhone, Pháp

Với sự xuất hiện của Mr. Xavier GOMART – Tổng giám đốc thương hiệu Cave de Tain vùng Bắc Rhone, Pháp – quê hương của nho Syrah. Thông qua buổi Master Class, và Grand Tasting được tổ chức bởi Hầm rượu vang WINECELLAR.vn và MalthopVN trong chuỗi sự kiện Cave de Tain Moments in Vietnam.

Chuyến đi đến Việt Nam của thương hiệu Cave de Tain là dịp tuyệt vời để chúng ta cùng trải nghiệm và cảm nhận hương vị đặc trưng, truyền thống của rượu vang Pháp cũng như những hương vị trượu vang vùng Bắc Rhone và cùng giao lưu, tìm hiểu thêm về những nét đặc trưng của thương hiệu Cave de Tain.

Nhà sản xuất Cave de Tain

Nhà sản xuất Cave de Tain – thương hiệu rượu vang vùng Bắc Rhone nổi tiếng

Cave de Tain – l’Hermitage là một trong những nhà sản xuất rượu vang theo mô hình hợp tác xã hàng đầu tại Pháp. Nằm ở dưới chân ngọn đồi Hermitage nổi tiếng ở phía Bắc vùng Rhone. Điều làm nên sự đặc biệt của những chai rượu vang Cave de Tain chính là những chai vang đỏ đặc trưng được làm từ giống nho duy nhất -Syrah.

Được thành lập vào năm 1933 bởi Louis Gambert de Loche vùng sườn đồi Hermitage, Cave de Tain là một trong những nhà sản xuất rượu vạng Syrah chất lượng AOC hàng đầu tại Pháp. Những chai rượu vang Cave de Tain vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá cũng như những nhận xét, phản hồi tốt từ những tổ chức, tạp chí rượu vang danh tiếng trên toàn thế giới.

Xem thêm: Nhà sản xuất Cave de Tain

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong 2 buổi Master Class Wine Tasting và Grand Tasing được tổ chức tại Maison Vie Restaurant và Wine Collection.

 

Những chai rượu vang Cave de Tain hảo hạng tại Việt Nam

Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức dòng sản phẩm rượu vang đỏ, vang trắng của thương hiệu Cave de Tain tại Việt Nam. Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hân hạnh được giới thiệu tới bạn đọc, quý khách hàng và đối tác bộ sưu tập những chai rượu vang Cave de Tain chất lượng và Giá tốt nhất:

Cave de Tain Wine


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Hotline: 094 669 8008- 094 436 8008

Facebook Messenger

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *