Bodegas Portia Wines Line Promotion

Khách hàng của WINECELLAR.vn hẳn đã mê đắm hương vị của đùi heo muối Iberico CINCO JOTAS, và hơn thế nữa, WINECELLAR.vn giới thiệu một dòng rượu Tây Ban Nha chất lượng vượt trội để kết hợp cùng đùi heo.

Bodegas Portia Wines Line Promotion – Chương trình ưu đãi cho dòng rượu vang Bodegas Portia trứ danh tại Tây Ban Nha

Điền trang Bodegas Portia được thiết kế theo hình ngôi sao 3 cạnh táo bạo và hiện đại, ẩn chứa ý nghĩa về những ruộng nho trên đồi cao với chất đất hoàn hảo cho rượu vang nằm trong khu vực được coi là TAM GIÁC VÀNG của DOCa Ribera Del Duero. Những trái nho hoàn toàn từ những thửa ruộng do điền trang sở hữu, trên đất đồi cao và dưới khí hậu lục địa hè ấm đông lạnh là những trái nho đậm chất, đầy đặn hương vị. Chính vì yếu tố thổ nhưỡng độc đáo mà kiến trúc sư Norman Foster đã đưa hình ảnh Tam giác vàng vào kiến trúc của xưởng làm rượu. Từ trên cao nhìn xuống, Portia hiện lên như một ngôi sao.

Thưởng thức những dòng rượu vang đậm chất và độc đáo từ vùng DOCa Ribera del Duero nổi tiếng, cảm thụ nghệ thuật trên thiết kế điền trang và nhãn chai, kết hợp với đùi heo muối trứ danh là Rolls-Royce của đùi heo Tây Ban Nha CINCO JOTAS, là trải nghiệm mà người say mê ẩm thực không thể bỏ qua!

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hân hạnh giới thiêu tới bạn chương trình ưu đãi “Bodegas Portia Wines Line Promotion” được áp dụng từ ngày 01/06/2019 đến 01/08/2019 cho dòng sản phẩm từ nhà sản xuất nổi danh vùng Ribera del Duero – Bodegas Portia. Cụ thể:

  • Tặng ngay 1 đùi heo Iberico CINCO JOTAS cho khách hàng mua đơn hàng Portia từ 40 triệu!

Rượu vang Bodegas Portia

Xem tất cả

Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác hiện đang có sẵn tại WINECELLAR.vn. Hãy ghé thăm và liên hệ để được tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Hotline: 1900 636 751

Facebook Messenger

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008