Bộ sưu tập rượu vang Chateau Dauzac

Bộ sưu tập rượu vang Chateau Dauzac

Chateau Dauzac – Le futur de la tradition

Thổ nhưỡng đem lại tính cách, niên vụ cung cấp nét đặc trưng và sự khéo léo bởi người làm rượu mang đến sự cân bằng. Để tôn vinh vùng đất terroir, rượu vang hảo hạng phải vượt qua cả trào lưu và xu hướng!

Mục tiêu của Chateau Dauzac rất rõ ràng: “Tiếp tục duy trì và phát triển trở thành thương hiệu rượu vang Grand Cru Classe nổi tiếng nhất tại Médoc. Để làm điều này, những người đàn ông của Dauzac luôn chú trọng phát triển những cây nho thuần khiết nhất. Sự tôn trọng nét truyền thống kết hợp đổi mới sáng tạo được phối hợp hài hoà tại Dauzac.

Với vị trí địa lý và thổ nhưỡng thuận lợi, cùng cam kết về gìn giữ chất lượng và giá trị truyền thống, Châtaeu Dauzac gây dựng nên tên tuổi cho riêng mình. Để minh chứng cho những thành tựu đã đạt được kể từ năm 1924, những chai vang tại Chateau Dauzac đã khoác lên mình nhãn hiệu màu vàng nổi bật – Một biểu tượng của ánh sáng và cảm giác.

Chateau Dauzac – Biểu tượng của ánh sáng và cảm giác

Cho đến nay, những chai rượu vang của Dauzac vẫn luôn thể hiện và duy trì sự đẳng cấp Grand Cru Classe 1855 và chất lượng vượt trội của những chai rượu mà họ sản xuất.

Tuần lễ chương trình sự kiện Chateau Dauzac có mặt tại Việt Nam

Bên cạnh sự kiện Chateau Dauzac Wine Dinner được tổ chức vào 18h30 ngày 24 tháng 8 năm 2018. Hầm rượu vang WINECELLAR.vn xin gửi tới quý khách hàng, đối tác, bạn đọc chương trình “tuần lễ Dauzac” với nhiều phần quà hấp dẫn khi mua các dòng sản phẩm của nhà sản xuất Dauzac. Chương trình được áp dụng từ ngày 20/08/2018 đến ngày 26/08/2018 trên toàn bộ hệ thống Hầm rượu vang WINECELLAR.vn. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

TUẦN LỄ DAUZAC - 20/08/2018 - 26/08/2018
TUẦN LỄ DAUZAC – 20/08/2018 – 26/08/2018

Đối với dòng sản phẩm “Chateau Dauzac, Margaux, GCC 1855 vintage 2015

Tặng ngay:

  • 1 Decanter cao cấp khi mua 6 chai
  • 1 đùi lợn muối Iberico 48 tháng hoặc tủ bảo quản rượu vang 88L khi mua 36 chai
  • 1 tủ bảo quản rượu vang 188L khi mua 48 chai
  • 1 tủ bảo quản rượu vang 450L khi mua 72 chai

Đối với dòng sản phẩm “Aurore de Dauzac, Margaux vintage 2015” và “D de Dauzac, Bordeaux vintage 2015”

Tặng ngay:

  • 1 chai Chateau Dauzac, GCC 1885 vintage 2015 khi mua 12 chai Aurore de Dauzac
  • 1 chai Aurore de Dauzac vintage 2015 khi mua 12 chai D de Dauzac

Ngoài ra, khi quý khách hàng mua 1 sản phẩm bất kỳ của Dauzac tại cửa hàng WINECELLAR.vn trong tuần lễ này sẽ được tặng 1 mở vang Pulltex1 ly rượu vang Chateau Dauzac, GCC 1855 vintage 2015

Xem thêm: Chateau Dauzac Wine Dinner

Bộ sưu tập rượu vang Chateau Dauzac – La Collection des vins

3 chai từ nhà sản xuất Chateau Dauzac

Château Dauzac, 5th Grand Cru Classe 1855

Được mang tên của chính nhà sản xuất, đây là loại rượu chủ đạo của nhà Château Dauzac. Có thể nói đây là một bản hòa tấu của Carbent Sauvignon và Merlot, với Carbenet Sauvignon đóng vai trò chủ đạo mang vị đậm đà của khoáng sản, kết hợp với khẩu cảm tròn đầy mịn màng của Merlot. Rượu có màu đỏ sẫm. Khi đưa lên mũi thì có hương hoa và trái cây, pha lẫn một chút cay của gia vị.

Luôn xuất hiện với màu ngọc thạch lưu, Chateau Dauzac thể hiện sự cân bằng hoàn hảo của hương vị. Nơi những trái mọng, hương hoa và gia vị được kết hợp hài hoà cùng chất rượu phức hợp với lượng tanin mạnh mẽ để duy trì trải nghiệm tuyệt vời nhất

Rượu vang Chateau Dauzac, Grand Cru Classe 1855 vùng Margaux

Avaliable Vintage: 2011, 2013, 2014, 2015

Aurore de Dauzac, Margaux AOC

Được sản xuất từ những cây nho nằm trong vùng địa chất cụ thể, loại rượu “Second Wine” của Chateau Dauzac mang nét đặc trưng bởi hương vị trái cây sắc nét và mãnh liệt. Merlot và Cabernet Sauvignon được sử dụng với tỷ lệ không có quá nhiều biến động giữa các niên vụ. Điều này đã đem lại loại rượu vang mang phong cách cân bằng độc đáo, phản ánh những nét đặc trưng rõ nhất của terroir Margaux với sự nhấn mạnh vào hương vị trái cây.

Sự mềm mai của lượng tanin kết hợp quá trình nuôi ủ được kiểm soát cẩn thận trong những thùng gỗ đã làm cho loại rượu vang này có thể dễ dàng uống ngay từ những năm đầu tiên.

Avaliable Vintage: 2015…

D de Dauzac, Bordeaux AOC

D de Dauzac là loại rượu vang thuộc AOC Bordeaux. Được sản xuất từ những cây nho nằm bên ngoài terroir Margaux. Tuy nhiên, những đặc điểm của rượu vang vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản nhất được áp dụng tại Chateau Dauzac.

Nho Cabernet Sauvignon (55%) và Merlot (44%) được trồng và phát triển trên đất sét và sỏi đá. Quá trình lên men được diễn ra trong thùng thép không rỉ và được nuôi ủ thêm 1 năm trong thùng gỗ. Năm 2016, D de Dauzac còn được gọi là rượu vang “chay” vì chai rượu vang này không có bất cứ thành phần nào có xuất xứ từ động vật

Avaliable Vintage: 2015…

 

 


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900 636 751

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008