Bộ sưu tập rượu vang Baron De Rothschild lừng danh

Bộ sưu tập rượu vang Baron De Rothschild

bộ sưu tập rượu vang Baron De Rothschild – Thành viên mới của gia đình WINECELLAR.vn

Reserve Speciale – “Bordeaux Collection, a little elegance everyday”

Sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống & rượu vang

Từ năm 1868, gia đình Rothschild đã hợp tác với các vườn nho khác của Bordeaux và ngày nay họ còn sở hữu chai vang đẳng cấp Grand Cru Classé 1855 như: Châteaux Lafite Rothschild, Duhart Milon, L’Evangile và Rieussec.

Ngoài các loại rượu vang được sản xuất từ các vườn nho nổi tiếng của họ, Barons de Rothschild đã dành nhiều năm để sáng tạo ra các loại rượu vang để uống được hàng ngày. Ban đầu loại rượu này chỉ được làm ra theo yêu cầu của gia đình và bạn bè, được đặt tên là “Réserves des Barons”.

Sau đó, Domaines Barons de Rothschild (Lafite) đã quyết định sản xuất dòng sản phẩm Réserves cho 4 appellation chính của Bordeaux: Bordeaux, Bordeaux Blanc, Médoc và Pauillac. Mục tiêu của DBR (Lafite) khi tạo ra dòng sản phẩm này là mang đến sự quyến rũ ngay tức thì cho các loại rượu Bordeaux cổ điển.

Xem thêm: Nhà sản xuất Barons de Rhothschild (Lafite)

Reserve collection: Định nghĩa của 1 phong cách

Rượu vang của một gia đình sản xuất rượu danh tiếng như Domaines Barons de Rothschild (Lafite) phải là loại ngon nhất trong dòng rượu đó của mỗi appellation. Các loại rượu vang trong Bộ sưu tập này đều được sản xuất dưới sự giám sát của chuyên gia về Oenologist, Diane Flamand, với sự chăm sóc và kiểm soát đến từng chi tiết như đã được áp dụng cho Grands Vins.

Reserve Pauillac Speciale và Reserve Medoc Speciale được sản xuất từ các vườn nho riêng của DBR (Lafite) và từ những vườn nho lân cận. Đối với các appellation Bordeaux, nhóm kỹ thuật lựa chọn các terrior và giám sát chặt chẽ tất cả mọi quá trình các nhà cung cấp đối tác khác.

Reserve Bordeaux Rouge và Blanc được làm từ những sản phẩm tốt nhất trong vùng Entre-Deux-Mers. Ngay sau khi lên men, nhóm DBR (Lafite) lựa chọn những lọai rượu tốt nhất sau những lần Blind tasting liên tiếp, điều này cho phép họ không chỉ đảm bảo rượu vang chất lượng hàng đầu mà còn để kiểm soát từng giai đoạn sản xuất rượu vang. Mục đích chỉ đơn giản là sản xuất ra những loại rượu vang xuất sắc, phản ánh đúng phong cách của nhà DBR. (Lafite).

Baron de Rothschild Reserve Collection. Ảnh: GooglePhoto
Baron de Rothschild Reserve Collection

Rượu vang Baron de Rothschild

Xem tất cả

Đôi nét về DBR (Lafite) style

Một phong cách hướng đến sự cân bằng, độ tinh khiết và chất lượng của loại trái cây và sự biểu hiện rõ ràng nhất của Terroir đó. Mục đích là để sản xuất các loại rượu vang thể hiện được sự tươi mát và sang trọng của vùng Bordeaux, chứ không phải là rượu quá nặng, đậm đà, đậm mùi thùng gỗ sồi.

Thời gian rượu được ủ dành trong barrel và ngày đóng chai được xác định bởi đặc tính của năm thu hoạch nho và appellation cụ thể. Tất cả các loại rượu của dòng này đều sẵn sàng để uống khi chúng được đưa ra thị trường.

Trung bình hàng năm sản xuất được khoảng 3 triệu chai (tất cả các appellation) và Bộ sưu tập này đã có mặt ở 30 quốc gia trên khắp thế giới. Ngay tại Việt Nam, Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hân hạnh được mang đến bộ sưu tập đặc biệt này tới những người yêu vang

Baron de Rothschild Légende Collection. Ảnh:GooglePhoto
Baron de Rothschild Légende Collection
Xem thêm:
rượu vang Pháp thượng hạng

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008